Cách tính chi phí xây nhà nhanh 3 tầng trọn gói chuẩn nhất 2023

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhu cầu xây nhà 3 tầng đang ngày càng được các gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Trước khi xây nhà 3 tầng thì việc tính toán chi phí xây dựng là vấn đề mà các gia chủ quan tâm. Vậy chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói là bao nhiêu? Cách tính như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Xây nhà nhanh 3 tầng trọn gói là gì?

Xây nhà 3 tầng trọn gói là hình thức mà phía chủ nhà hoặc chủ đầu tư bàn giao lại toàn bộ công trình cho nhà thầu hay đơn vị xây dựng và họ sẽ có trách nhiệm phụ trách. Bao gồm các công việc từ thiết kế xây dựng, xin cấp giấy phép xây dựng, thi công xây dựng đều do chủ thầu giám sát và bàn giao lại cho chủ nhà sau khi đã hoàn thiện.

Sử dụng dịch vụ xây nhà 3 tầng trọn gói sẽ giúp giảm bớt được thời gian, công sức và công việc trong xây dựng. Khi đó bạn sẽ không phải quá lo lắng về tiến độ, chất lượng hay độ an toàn trong quá trình thi công và sau khi thi công. Bạn sẽ có được tổ ấm 3 tầng hoàn chỉnh nhờ vào sự hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ từ phía chuyên gia.
 
Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói chuẩn nhất 2021
Nhu cầu xây nhà 3 tầng trọn gói ngày càng nhiều

 
Tìm hiểu kỹ hơn về phương thức và mức giá chi tiết khi xây nhà trọn gói tại:


2. Xây nhà nhanh 3 tầng chi phí cụ thể từng hạng mục

Trong khi sử dụng dịch vụ xây nhà 3 tầng trọn gói hầu hết mọi người đều quan tâm tới chi phí xây nhà. Vây chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào, chúng ta hãy cùng điểm qua nhé.

2.1. Thời điểm xây dựng

Đây là một yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua. Trong xây dựng việc xây nhà thường sẽ dựa vào các mùa khác nhau là mùa mưa và mùa khô. Trong đó mùa khô được xem là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành xây dựng nhà ở. Vì nhu cầu xây dựng nhà ở vào mùa khô cao nên nguyên vật liệu ở thời điểm này cũng tăng giá.

Đối với mùa mưa, giá thành nguyên vật liệu sẽ được giảm hơn. Tuy nhiên vấn đề thời tiết lại không thuận lợi, thường xuyên có mưa, bão. Điều này sẽ khiến cho thời gian xây dựng lâu và kéo theo tốn kém về chi phí.

Vì vậy khi xây nhà 3 tầng bạn cần phải có kế hoạch dự trù kinh phí phù hợp và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để đảm bảo cho quá trình thi công cũng như tiết kiệm được chi phí xây dựng.

2.2. Vị trí xây dựng

Khi tính chi phí xây dựng nhà 3 tầng trọn gói không thể bỏ qua yếu tố về vị trí. Thông thường trong cùng một bản vẽ thiết kế nếu xây dựng nhà ở tại khu vực nông thôn sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc xây dựng tại khu thành phố. Đồng thời với những nhà được xây dựng nằm cạnh mặt đường sẽ giúp cho giao thông thuận lợi, quá trình vận chuyển các nguyên vật liệu dễ dàng hơn so với việc vận chuyển tại các hẻm nhỏ.

>>>>Có thể bạn quan tâm xây nhà cấp 4 trọn gói thi công thần tốc chất lượng và uy tín

Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói chuẩn nhất 2021
Vị trí xây dựng cũng ảnh hưởng nhiều tới chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói

2.3. Tổng diện tích xây dựng

Các đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ xây dựng nhà 3 tầng trọn gói sẽ cung cấp đơn giá xây dựng dựa vào tổng diện tích của cả công trình. Nếu như công trình có diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng được tính theo m2 là nhỏ hơn.

2.4. Chất lượng nguyên vật tư

Trên thị trường có rất nhiều loại vật tư xây dựng khác nhau và có đa dạng về các mức giá, chất lượng. Việc lựa chọn nguyên vật tư xây dựng chất lượng cao hay thấp đều sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà 3 tầng trọn gói. Tùy thuộc vào từng điều kiện kinh tế khác nhau mà gia chủ sẽ lựa chọn những gói dịch vụ xây dựng phù hợp nhất đối với gia đình mình. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được độ bền vững, an toàn và khách hàng nên lựa chọn những loại nguyên vật tư có chất lượng đảm bảo.

Tham khảo mức giá xây dựng xây dựng phần thô tại:


2.5. Thiết kế nhà 3 tầng

Phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí của xây nhà 3 tầng trọn gói. Thông thường những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển, có số lượng cột nhiều và đa dạng các hoa văn thì chi phí sẽ cao hơn so với những ngôi nhà mang phong cách thiết kế đơn giản.


Ngoài mẫu nhà 3 tầng, tìm hiểu thêm về các mẫu nhà 2 tầng tại:


Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói chuẩn nhất 2021
Nhà 3 tầng có phong cách thiết kế đa dạng sẽ có chi phí xây dựng cao hơn

2.6. Chi phí thi công

Đây là một yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói. Bởi quá trình thi công đòi hỏi nhiều giai đoạn, nhiều hạng mục và nhiều nhân công thì mới có thể hoàn thiện được. Thi thi công nhà 3 tầng trọn gói khách hàng sẽ thuê đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng. Chi phí thi công chính là đơn giá mà giữa bên chủ đầu tư và nhà thầu đã ký kết. Sau khi có đơn giá, bạn sẽ tính tổng diện tích xây dựng và nhân với đơn giá để có thể ước chừng được kinh phí đầu tư.

Các bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói để ký kết hợp đồng. Đây là một cách giúp bạn dự trù được kinh phí xây dựng được chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm về các hình thức xây rẻ hơn như xây nhà cấp 4 tại:
 


3. Xây nhà nhanh 3 tầng chi phí trọn gói tính theo 1 mét vuông

Sau khi bạn đã có bản vẽ thiết kế chi tiết và tổng khảo sát lại công trình thi công thì có thể áp dụng cách tính đơn giá xây dựng 3 tầng trọn gói theo 1 mét vuông.

Phần thô của nhà 3 tầng thường sẽ có giá dao động gần bằng nhau và nó có sự khác biệt về phần hoàn thiện bởi nó phụ thuộc rất lớn vào ngân sách của từng gia đình. Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói sẽ được tính theo công thức:

Chi phí xây nhà 3 tầng theo mét vuông = diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng
Việc bạn cần làm để tính được chi phí là xác định tổng diện tích sử dụng để xây nhà 3 tầng.

Trong đó, diện tích sàn xây dựng nhà 3 tầng  = 100% diện tích tầng 1 + 100% diện tích tầng 2 + 100% diện tích tầng 3 + diện tích khác ( móng, mái, hầm…)

Nếu trường hợp bạn yêu cầu phía nhà thầu đổ mái thái hay mái bê tông cốt thép, mái chéo thì diện tích phần mái sẽ được tính riêng dựa vào bản vẽ thiết kế.

Tìm hiểu kỹ hơn về mức giá xây nhà theo m2 tại:
 


Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói chuẩn nhất 2021
Chi phí xây nhà 3 tầng được tính dựa trên tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá xây dựng

4. Đơn giá xây dựng nhà 3 tầng trọn gói mới nhất 2022

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng, mỗi nhà thầu sẽ có đơn giá xây dựng khác nhau. Tuy nhiên phần lớn xây nhà nhanh 3 tầng chi phí trọn gói năm 2022 sẽ được đưa ra với mức giá dao động như:
  • Đơn giá nhân công: Tầm 1.100.000 - 1.500.000 đồng/m2.
  • Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện: Tầm 3.200.000 - 3.600.000 đồng/m2.
Đơn giá xây nhà 3 tầng trọn gói:
  • Gói xây dựng với vật tư trung bình khoảng 4.300.000 - 4.500.000 đồng/m2.
  • Gói xây dựng với vật tư trung bình khá dao động 4.700.000 - 5.000.000 đồng/m2.
  • Gói xây dựng với vật tư khá khoảng 5.500.000 đồng/m2.
  • Gói xây dựng với vật tư tốt, chất lượng cao khoảng 6.000.000 đồng/m2.
Ngoài xây nhà 3 tầng, hãy tìm hiểu một số hình thức xây nhà khác tại:

5. Đơn vị báo giá chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói rẻ, uy tín và chất lượng

Việc lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà 3 tầng trọn gói không quá khó khăn. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà 3 tầng và muốn tham khảo thêm dịch vụ xây dựng nhà 3 tầng trọn gói thì hãy liên hệ cho Xây Nhà Xanh. Đây là công ty tiền thân của Công ty cổ phần Tam Hoa. Là một đơn vị tổng thầu thi công những công trình nhà ở, nhà dân dụng với nhiều hạng mục thi công khác nhau. Công ty thừa hưởng được nhiều kinh nghiệm từ công ty mẹ, cùng với phương pháp quản lý bài bản, khoa học và chuyên nghiệp luôn chú trọng tới chất lượng của dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng. Với những lý do này đã giúp cho Xây Nhà Xanh chiếm được niềm tin và lòng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Chỉ cần liên hệ cho Xây Nhà Xanh là bạn sẽ được báo giá chi phí xây dựng nhà 3 tầng trọn gói nhanh chóng và chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đặt ra.Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói chuẩn nhất 2021
Xây Dựng Xanh là đơn vị thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay

Bài viết trên là một số thông tin có liên quan tới chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói mà Xây Nhà Xanh muốn chia sẻ đến với các bạn. Mong rằng qua đây sẽ mang tới những thông tin hữu ích giúp cho khách hàng có thể tính toán và dự trù được kinh phí chính xác cho ngôi nhà của mình.Mọi thông tin về thiết kế, thi công, xây dựng hay báo giá xây nhà 3 tầng trọn gói hãy liên hệ cho Xây Nhà Nhanh theo hotline 0369.306.111, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp các bạn.
 
 
 
BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY VỀ XÂY - SỬA CHỮA NHÀ:

>>>>Xây nhà trọn gói 2 tỷ - Lựa chọn nào phù hợp trong năm 2022

>>>>Xây nhà trọn gói là gì? Bao gồm những hạng mục nào?

>>>>Cách sửa nhà dột nhanh chóng và hiệu quả

>>>>Mách bạn kinh nghiệm cải tạo nhà 40m2 đẹp như mới bạn cần biết

>>>>Cách tính toán chi phí sửa nhà 2 tầng tiết kiệm nhất

>>>>Sửa nhà với 100 triệu đẹp và sang chảnh
Tin tức liên quan