Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa mái nhà nhanh giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp 2023

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Dịch vụ sửa mái nhà nhanh giá rẻ ngày nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi dịch vụ này sẽ giúp bảo dưỡng, sửa chữa mái nhà, tránh được các tình trạng bị dột, thấm nước…Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa mái nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất năm 2021. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời nhé.

1. Dấu hiệu nhận thấy cần phải sửa chữa mái nhà nhanh giá rẻ

Mái nhà khi sử dụng thời gian dài rất cần được bảo dưỡng và sửa chữa. Điều này sẽ giúp cho các chủ công trình có thể tránh được tình trạng mái nhà bị hư hỏng nặng nề, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình mình. Dưới đây là một số dấu hiệu mà mái nhà của bạn cần được nâng cấp và sửa chữa:

 • Mái nhà đã được làm một thời gian dài tầm vài năm. Bạn nên sửa mái nhà tầm 1 đến 2 lần 1 năm để giúp mang tới tuổi thọ cho mái nhà cao nhất. Nên lựa chọn thời điểm sửa mái nhà trước khi mùa mưa bắt đầu.

 • Mái nhà gặp phải các dấu hiệu như bị thủng, bị nứt, xuất hiện các vết rạn.

 • Mái nhà chuyển màu ố do tác động của thời tiết, do sử dụng trong thời gian dài hoặc do sử dụng chất liệu làm mái nhà kém chất lượng.

 • Đặc biệt với những mái nhà bằng tôn khi được lắp đặt cùng với tấm panel bị hư hỏng hay ảnh hưởng tới công trình của bạn.

>>>>Bạn đang cần sửa chữa nhà tại Hà Nội, vậy sửa nhà cần những gì? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn!

Mái nhà sau thời gian dài sử dụng cần phải được sửa chữa để đảm bảo an toàn
Mái nhà sau thời gian dài sử dụng cần phải được sửa chữa để đảm bảo an toàn

2. Nên lựa chọn đơn vị nào sửa mái nhà siêu nhanh uy tín, chuyên nghiệp

Khi phát hiện ra mái nhà có những dấu hiệu cần sửa chữa bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa mái nhà. Nhưng để đảm bảo chất lượng công trình và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài bạn cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Xây Nhà Nhanh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa mái nhà được nhiều người lựa chọn hiện nay. Công ty đảm bảo được các tiêu chí vượt trội như quá trình thi công chất lượng, chuyên nghiệp, giá dịch vụ phải chăng và chính sách bảo hành lâu dài. Hứa hẹn các dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất cho bạn. 

>>>>Xem thêm sửa nhà cấp 4 đẹp và nhanh, miễn phí thiết kế!

Xây Nhà Nhanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa mái nhà uy tín, chuyên nghiệp
Xây Nhà Nhanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa mái nhà uy tín, chuyên nghiệp

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa mái nhà tại Xây Nhà Nhanh

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa mái nhà tại Xây Nhà Nhanh khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi vượt trội. Chẳng hạn như:

 • Giá sửa chữa dịch vụ phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức giá công ty cung cấp sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 • Công ty luôn đề ra những phương án và giải pháp sửa mái nhà phù hợp để giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

 • Những vật liệu được Xây Nhà Nhanh sử dụng khi sửa mái nhà sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng phù hợp và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao. Họ luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu giúp đảm bảo chất lượng công trình được thực hiện chuẩn và đúng tiến độ nhất.

 • Nhằm đảm bảo về quyền lợi của khách hàng, công ty còn đề ra một chế độ bảo hành dài hạn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu gặp phải bất kỳ vướng mắc nào đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục ngay lập tức.

>>>>Tham khảo thêm bài viết sửa nhà chung cư, bảng giá chi phí mới nhất 2022.

 Công ty luôn đảm bảo tiến độ sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng
Công ty luôn đảm bảo tiến độ sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng

4. Quy trình sửa mái nhà tại Xây Nhà Nhanh

Xây Nhà Nhanh là một đơn vị sửa chữa mái nhà có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Mọi công việc liên quan tới sửa mái nhà sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng. Dưới đây là quy trình sửa chữa mái nhà tại công ty mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sửa mái nhà.

 • Bước 2: Gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn dịch vụ và tiến hành khảo sát về công trình. Xác định vị trí và mức độ hư hại của mái nhà, loại vật liệu được sử dụng để làm mái nhà, đo đạc diện tích bị hư hỏng của mái nhà… 

 • Bước 3: Sau khi đã khảo sát về công trình, đơn vị sẽ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp sửa mái nhà tốt nhất và đưa ra bảng giá dịch vụ chi tiết.

 • Bước 4: Khi cả hai bên cùng thống nhất về các giải pháp sửa mái nhà, các thợ thi công của đơn vị sẽ bắt đầu lập kế hoạch chi tiết cho việc sửa chữa. 

 • Bước 5: Sau khi đã có kế hoạch chi tiết, đơn vị sẽ chuẩn bị về các nguyên vật liệu cần thiết để giúp cho việc thi công được nhanh chóng, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và theo đúng quy trình nhất.

 • Bước 6: Kiểm tra lại tổng thể và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

 • Bước 7: Cung cấp chính sách bảo hành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

 • Bước 8: Kết thúc hợp đồng và thanh toán lại các khoản phí còn lại.

>>>>Bạn nên xem thêm dịch vụ sửa nhà vệ sinh tốt nhất không nên bỏ lỡ!

Quy trình sửa mái nhà tại Xây Nhà Nhanh diễn ra đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng
Quy trình sửa mái nhà tại Xây Nhà Nhanh diễn ra đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng

Bài viết trên là những thông tin liên quan tới dịch vụ sửa mái nhà và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Mong rằng qua đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích nhất và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa mái nhà thì đừng quên liên hệ cho Xây Nhà Nhanh theo hotline 0369.306.111 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY VỀ XÂY - SỬA CHỮA NHÀ:

>>>>Cách tính giá xây nhà 2 tầng trọn gói 2022

>>>>Báo giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói rẻ nhất 2022

>>>>Xây nhà trọn gói 800 triệu – Những mẫu thiết kế đẹp vạn người mê

>>>>Gợi ý cách sửa nhà 500 triệu “chất lừ”

>>>>Cải tạo nhà 3 gian cũ và những thông tin bạn nên biết

>>>>Cách cải tạo, sửa nhà chỉ với 400 triệu
 
Tin tức liên quan