Xây nhà cấp 4 trọn gói khoảng 100 triệu chuẩn xu hướng hiện đại

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 Nhà ở hiện nay không đơn giản chỉ là một chỗ che nắng che mưa. Đó còn là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi thư giãn, là tổ ấm hạnh phúc của mỗi con người. Chính vì vậy, nhà ở ngày nay không chỉ cần vững chãi, mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi. Đối với những người có hạn chế về thời gian và tài chính để xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu thì phải làm sao. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu thêm qua bài viết sau.
Xem thêm: 
Xây nhà cấp tốc dưới 1 tỷ

1.  Xây nhà nhanh trọn gói khoảng 100 triệu cần chú ý gì?

Trên thực tế, nếu tính toán chi tiết cẩn thận bạn hoàn toàn có thể xây nhà cấp 4 với 100 triệu vẫn đảm bảo đẹp và trang trang.
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Hiện nay xây những căn nhà cấp 4 có gác lửng dao động với giá 80 đến 100 triệu đồng đang trở thành xu hướng hiện nay. 
Nếu không đủ tài chính để mua bán nhà hay căn hộ. Xây nhà cấp 4 có thiết kế đơn giản, diện thích ở mức nhỏ đến trung bình sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Xây nhà cấp tốc vào năm nào? Điều kiện đáp ứng xây nhà siêu tốc dưới 100 triệu

Bạn hoàn toàn có thể xây nhà trọn gói 100 triệu nếu đảm bảo những điều kiện về địa điểm, công năng, phong cách kiến trúc và chi phí xây dựng cần thiết. 

2.1. Địa điểm thi công xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu

Xây nhà trọn gói ở thành phố thì chi phí sẽ cao hơn nếu xây dựng ở nông thôn. Với mức chi tiêu 100 triệu, bạn không thể xây một ngôi nhà mặt đường hay ở trung tâm được. Bởi mức sống thành thị khá cao, sẽ đòi hỏi trang bị thêm cho ngôi nhà nhiều tiện ích, phục vụ cuộc sống.
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Tuy nhiên, nhu cầu xây dựng nhà ở với chi phí dưới 100 triệu ở nông thôn rất nhiều. Vậy nên việc yêu cầu xây dựng một ngôi nhà như vậy không phải hiếm. 

2.2 Công năng. 

Các gian phòng cần thiết cho ngôi nhà của bạn bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 gian bếp và phòng vệ sinh là những không gian tối thiểu phải có. Mẫu nhà 100 triệu có bản vẽ công năng như vậy sẽ phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, chưa ổn định về kinh tế. Thế nhưng muốn sống độc lập với gia đình. 

2.3 Phong cách kiến trúc.

Bạn không thể đòi hỏi xây dựng nhà cấp tốc dưới 100 triệu theo các phong cách kiến trúc xa hoa, hoành tráng được.
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Một mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ dưới 100 triệu mang thiết kế hiện đại, đơn giản, không cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Chúng có thể thỏa mãn được về cả tính thẩm mỹ lẫn tính tiện ích dành cho gia đình. 

2.4 Chi phí xây dựng và thi công xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu

Bao gồm 2 đầu chi tiêu chính là nhân công và vật liệu xây dựng. Nguồn nhân công có sự thay đổi theo mùa trong năm. Để tiết kiệm được chi phí về nhân công. Bạn nên quyết định xây nhà vào những tháng đầu năm. Ngoài ra, các nhà thầu luôn cung cấp 2 gói thi công khác nhau là thi công trọn gói và thi công phần thô. Nếu chỉ thực hiện thi công phần thô thì chi phí sẽ thấp hơn khoảng 500 nghìn/m2. Bạn cũng có thể tận dụng các loại nội thất sẵn có để tự bày biện, trang trí ngôi nhà. Như vậy, tiền thi công sẽ giảm xuống nhiều hơn. 
Các loại vật liệu xây cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại thì sẽ có mức giá khác nhau tương đương với chất lượng của chúng. Bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn vật liệu. Không nên lựa chọn những vật liệu kém chất lượng. Làm ảnh hưởng đến sự an toàn của cả công trình. 

2.5 Dự toán chi phí cho các hạng mục xây nhà.

Để có thể dự toán chi phí chính xác cho việc xây dựng mẫu nhà dưới 100 triệu đẹp. Chúng tôi sẽ tham khảo cho bạn một ngôi nhà bao gồm 1 khách, 1 ngủ, 1 bếp, 1 WC, đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống. 
Nguyên vật liệu xây dựng gồm sắt, sắt phi, đinh và thép, xi măng, gạch (loại 2), đá, đá chẻ, cát xây, cát tô. Đá ốp bếp, các loại sơn (sơn chống thấm), tôn màu. Tổng chi phí hết xấp xỉ 36 triệu đồng. 
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Chi tiêu cho hệ thống điện nước có ống nước phi 90, bi hầm cầu, gạch men, bồn cầu, bồn rửa chén, phụ kiện, điện, công thợ. Chi tiêu hết khoảng 40 triệu đồng.
Riêng về nội thất, cặp vợ chồng này sử dụng lại các loại nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn ghế…. Chỉ sắm thêm rèm và các loại cửa. Tổng chi tiêu cho mục này hết 9 triệu đồng. 
Các loại chi phí khác như chi phí vận chuyển vật liệu, nội thất và chi phí sẽ mất khoảng 6 triệu đồng.
Như vậy tổng thiệt hại được tính toán hết 91 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể xậy dựng một ngôi nhà cấp dưới 100 triệu đồng được hoàn thiện nhanh chóng và đơn giản sẵn sàng phục vụ cuộc sống của bạn.

3. Các mẫu xây nhà nhanh cấp 4 giá rẻ khoảng 100 triệu.

3.1. Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu - Nhà cấp 4 mái bằng.

Mẫu nhà cấp 4 này có sảnh chính rộng, với thiết kế hiện đại tinh tế nhưng vững chãi. Mái bằng được bố trí rộng ra làm mái hiên giúp căn nhà thêm mát mẻ. Ở những vùng nông thôn hay có gió, bão như miền Trung và các khu vực ven biển, nhà mái bằng không lo lắng bị tốc mái hay gió lốc. 
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Kiểu cách xây dựng tối giản, hạn chế chi tiết, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và tiết kiệm chi phi tối đa.
Mái hiên rộng rãi cản nắng, cửa kính thoáng mát cho nhà thêm mát mẻ lại tiết kiệm điện năng.

3.2 Nhà cấp 4 mái Thái.

Mái Thái là một trong những kiến trúc ưa chuộng nhất hiện nay. Khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới, nên việc sử dụng mái Thái có thể hạn chế được các vấn đề về nhiệt độ, khí hậu cho căn nhà. Có thể kết hợp nhiều loại ngói khác nhau: như ngói giả đá, ngói lượn sóng, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Phần mái Thái làm đơn giản lợp ngói vừa tạo được phong cách cho ngôi nhà.

3.3. Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu -  Nhà cấp 4 mái tôn.

Ưu điểm của mẫu nhà này là xây dựng, hoàn thiện nhanh chóng, chỉ cần khoảng 1 tháng là bạn có thể dọn vào ở.
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Phần mái tôn có chi phí rẻ, tuy nhiên nhược điểm là nóng nên các gia đình có thể lắp trần thạch cao bên trong hoặc làm lớp chống nóng.
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có chi phí xây dựng thấp và khả năng xây dựng cấp tốc. 

3.4 Nhà cấp 4 mái bằng kết hợp mái lệch.

Kiểu nhà này có cả phần gác lửng, tăng không gian sử dụng. Nhà cấp 4 mái lệch đẹp nhưng thiết kế không quá cầu kỳ. Kiểu dáng truyền thống tạo không gian thoải mái, lý tưởng cho gia đình sinh sống. 
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Dựa vào sự thay đổi gấp khúc, thiết kế mang dấu ấn tinh tế, mới lạ. Mỗi gian nhà đều có 2 mái đúc nghiêng nhưng không chạy dài về một hướng và được đặt lệch theo hình khối cao thấp khác nhau.
Kết hợp độc đáo của hai loại mái mang đến sức thu hút không thể chê cho mẫu nhà này.

3.5 Nhà cấp 4 chữ L.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ L tiết kiệm được diện tích, tạo ra khoảng sân rất tự nhiên cho khuôn viên nhà. Giúp cho việc phân bổ các phòng, tạo khoảng không gian tự do tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo sự thống nhất.
Xây nhà cấp tốc dưới 100 triệu chuẩn xu hướng
Thời gian thiết kế thi công nhanh chóng, đơn giản nhằm tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được công năng, thẩm mỹ nhất định.
Nhà cấp 4 chữ L giúp việc phân bổ công năng dễ dàng hơn lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Xem thêm: 
Xây nhà nhanh uy tín tphcm
https://xaynhanhanh.vn/

Tin tức liên quan