Sửa nhà siêu tốc Hải Phòng đúng chuẩn kỹ thuật

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 Nhu cầu môi trường sống hàng ngày cao thì việc xây dựng và cải tạo nhà ở cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bạn chưa có đủ chi phí để phá dỡ ngôi nhà cũ của mình đi để xây mới. Phương án sửa chữa là cách tiết kiệm chi phí mà lại có thể có được ngôi nhà như mới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn việc sửa nhà siêu tốc tại Hải Phòng để có được không gian sống thoải mái, lý tưởng nhất.

1 Kinh nghiệm khi sửa nhà siêu tốc Hải Phòng

1.1 Chuẩn bị trước khi thi công sửa chữa nhà

Bước chuẩn bị rất quan trọng. Nó làm bạn chủ động hơn trong công việc và không bị mất nhiều thời gian để xử lý những công việc phát sinh ngoài ý muốn.
Bạn nên đóng gói bảo quản những đồ đạc trong nhà vào những thùng catton, bao tải. Dùng bạt để che phủ bảo vệ cho những vật dụng không thể di dời.
Sửa nhà siêu tốc Hải Phòng đúng chuẩn kỹ thuật
Nếu trong khuôn viên nhà bạn không có đủ khoảng trống để tập kết vật liệu xây dựng, máy móc mà phải dùng vỉa hè. Bạn nên làm đơn xin sử dụng vỉa hè tại UBND Quận, Huyện trước để tránh bị phạt về sau.
Đối với công trình sửa chữa lớn, thay đổi hiện trạng công trình như: Xây thêm tầng, thêm phòng, thay mái…. Bạn cần phải có giấy phép xin sửa chữa nhà ở trước khi thực hiện. Đối với những hạng mục sửa chữa nhà hải phòng như: sơn nước, lát gạch nền, đóng trần thạch cao…. thì không cần phải xin phép sửa chữa nhà ở.

1.2 Chọn các mẫu thiết kế

Cần xác định rõ mục đích sử dụng của căn nhà sau khi sửa chữa cải tạo là gì. Chọn ra một vài ý tưởng và xem chúng có phù hợp với hiện trạng của ngôi nhà bạn hay không. Bạn nên tham khảo với những người có chuyên môn để được phương án thiết kế sửa chữa tối ưu nhất. 

1.3 Chọn vật liệu xây dựng

Chọn vật liệu thông dụng, vật liệu mới, vật liệu thông minh: Hiện nay trong nghành xây dựng có nhiều vật liệu mới, vật liệu thông minh giúp tiết kiệm chi phí lại dễ làm nhiều ưu điểm hơn vật liệu truyền thống như: gạch bê tông siêu nhẹ eps, gạch không vữa...

1.3 Hạn chế sửa chữa nhà vào thời điểm cuối năm 

Thời điểm gần tết sẽ là khoảng thời gian mà giá vật liệu tăng cao, nhân công khan hiếm sẽ làm chi phí sửa chữa tăng lên đáng kể.
Sửa nhà siêu tốc Hải Phòng đúng chuẩn kỹ thuật
Bạn nên lên kế hoạch thực hiện sửa chữa trước 1-3 tháng và dự trù mua vật tư sớm để quá trình sửa nhà được thực hiện tốt nhất.

1.4 Dự tính chi phí phát sinh

Khi lên kế hoạch chi phí sửa chữa nhà, bạn không nên bỏ qua chi phí này. Vì trong quá trình sửa chữa bạn có thể xây thêm phần nào đó, giá cả vật liệu thay đổi, hoặc những hư hỏng không mong muốn mà bạn phải bỏ đi làm lại. Chi phí dự phòng thông thường chiếm khoảng 10% tổng chí phí sửa chữa dự tính ban đầu.

2 Giá sửa nhà siêu tốc Hải Phòng tham khảo

Giá sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng thường không có định mức cự thể. Tùy theo mức độ hỏng hóc, mong muốn nâng cấp, điều kiện thi công mà giá cụ thể khi khảo sát và lên dự toán chi tiết.
Nhà sửa chữa khoảng 30%: Tức là nhà chỉ dóc ra trát lại xây thêm tường ngăn hoặc thay đổi chi tiết nhỏ giá khoảng từ 1.000.000/m2 đến 2.000.000/m2 mặt sàn. Mức độ vật liệu hoàn thiện loại trung bình khá.
Nhà sửa chữa khoảng 50%: Tức là nhà cần phá dõ thay đổi một phần kết cấu hoặc thay đổi thiết kế cơ bản. Nhà này chi phí sửa chữa trọn gói khoảng từ 3.000.000/m2 đến 4.000.000/m2 mặt sàn.
Nhà sửa chữa đến khoảng 80%: Nhà này gần như sửa lại toàn bộ chỉ để phần khung cơ bản. Giá sửa chữa gần như xây mới. Giá sửa chữa trọn gói khoảng từ 4.000.000/m2 đến 5.000.000/m2 mặt sàn.

3 Cách lựa chọn nhà thầu sửa nhà siêu tốc Hải Phòng

3.1 Tên tuổi thương hiệu

Một trong những yếu tố mà bạn có thể sử dụng để đánh giá độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ cải tạo nhà ở đó chính là dựa vào thương hiệu. Một điều hiển nhiên là những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ có tên tuổi vang xa và được nhiều người biết đến. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhưng công ty này.

3.2 Báo giá sửa nhà xây dựng

Mức giá luôn là yếu tố mà mọi người quan tâm khi có nhu cầu sửa nhà. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp để chi phí cần phải bỏ ra.
Sửa nhà siêu tốc Hải Phòng đúng chuẩn kỹ thuật
Chính vì thế, để đánh giá sự uy tín của công ty cung cấp dịch vụ, bạn có thể dựa vào mức giá.

3.3 Dịch vụ đa dạng đảm bảo chất lượng

Những công ty uy tín luôn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu một cách toàn diện. Đồng thời, dịch vụ phải đảm bảo chất lượng. Như vậy, khi sửa nhà mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn. 
Các dịch vụ như cải tạo, sửa nhà mà chọn xây nhà trọn gói, thiết kế nhà ở, trang trí nội thất, xây thô… Như vậy, khi có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp cho nhu cầu của mình.

3.4 Quá trình thi công chuyên nghiệp

Sửa nhà là một quá trình bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Như vậy, nếu đơn vị đó đảm bảo được thời gian bàn giao thì chắc hẳn là đơn vị mà bạn nên chọn lựa.
Sửa nhà siêu tốc Hải Phòng đúng chuẩn kỹ thuật
Với một đơn vị đáp ứng được quy trình thực hiện chuyên nghiệp thì chắc chắn ngôi nhà sẽ được hoàn thiện một cách tốt nhất.

3.5 Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì nó giúp bạn yên tâm hơn khi giao ngôi nhà của mình cho đơn vị đó tu sửa.
Chất lượng được thể hiện qua nhiều yếu tố như phản hồi của khách hàng, nguồn nguyên vật liệu sử dụng. Hoặc bạn có thể xem xét sau khi đơn vị này bàn giao công trình.

4 Quy trình sửa nhà siêu tốc Hải Phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Bạn nên trao đổi thông tin trực tiếp với nhà thầu xây dựng.
Bước 2: Khảo sát công trình thực tế
Khi khảo sát thực tế, nhà thầu sẽ đưa ra được phương án phù hợp nhất dành cho bạn.
Bước 3: Lập dự toán và báo giá
Nhà thầu lên phương án, đồng thời lập dự toán báo giá cho bạn một cách chi tiết và chính xác nhất.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng
Hai bên sẽ thương thảo mức giá rồi tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng
Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh bàn bạc thương thảo với nhà thầu.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Quá trình sửa chữa hoàn thành sẽ nghiệm thu và bàn giao lại.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Mọi vấn đề đã được thực hiện đúng thì tiến hành thanh lý hợp đồng. Đồng thời nhà thầu sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành các hạng mục thi công.
Tin tức liên quan