Cách hóa giải cửa chính đối diện nhà vệ sinh mang lại tài lộc

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 Trong phong thủy nhà ở, cửa chính là cửa khí. Cửa khí giống trong miệng con người, cửa khí thẳng sẽ tiện cho thuận nạp tài khí, lợi cho người và vật ra vào. Phong thủy cửa chính tốt hay xấu có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với vận thế của người ở. Bởi vậy môi trường xung quanh, trong đó gồm cả nhà hàng xóm có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy nơi bạn ở. Và một trong những điều tối kỵ mà bạn cần phải chú ý là cửa chính đối diện nhà vệ sinh hàng xóm, làm thế nào để hóa giải, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Tại sao cần tránh việc cửa chính đối diện với nhà vệ sinh

Cửa chính là nơi đón những ngồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn, hút tài lộc cho chủ nhà. Vì vậy nếu của chính có nhà vệ sinh đối diện thì nguồn sinh khí điềm lành ấy sẽ đi vào nhà vệ sinh. Những luồng sinh khí đi vào nhà qua cửa chính sẽ xộc thẳng vào nơi âm khí nặng nề, gây rất nhiều bất lợi đáng tiếc. Đồng thời cửa vệ sinh tránh đặt thẳng cửa ra vào sẽ làm cho những cơ hội và tiền tài của gia chủ sẽ trôi ra ngoài hết.
Tại sao cần tránh việc cửa chính đối diện với nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh được xem là nơi luôn ẩm ướt, chứa chất thải, nhiều âm khí nặng nề. Nếu nó đối diện với cửa chính sẽ tạo ra sự đối kháng, xung khắc với nhau. Theo nhận định của các nhà phong thủy thì đây là thế cửa rất nguy hiểm dễ làm gia đình lục đục, bất hòa. Sự đối kháng còn làm tăng nhiều vận đủi cho gia chủ. Lúc này bạn cần hóa giải nhà vệ sinh đối với cửa chính.

2. Những ảnh hướng xấu của cửa chính đối diện nhà vệ sinh hàng xóm

2.1 Về mặt sinh hoạt thường ngày

Tình trạng này đầu tiên sẽ gây ra rất nhiều bất tiện. Bởi vì khi đối diện thì nhà hàng xóm có thể nhìn thấy các sinh hoạt thường ngày của gia đình. Điều này sẽ mang đến cảm giác không thoải mái cho gia chủ khi có người dòm ngó không gian riêng của mình.
Về mặt sinh hoạt thường ngày
Điều đó sẽ khiến cho bạn không được thoải mái, cảm giác như mất đi không gian riêng tư của mình. Từ đó gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống riêng tư của bạn cùng những người thân trong gia đình.

2.2 Về mặt phong thủy

Theo như các chuyên gia trong phong thủy, việc thiết kế cửa chính đối diện với nhà vệ sinh hàng xóm rất tối kỵ trong phong thủy. 
Về mặt phong thủy
Khi cửa chính đối diện nhà vệ sinh hàng xóm, chúng sẽ có thể gây mất tài lộc và không may mắn cho gia chủ. Điều này khiến gia chủ không gặp được nhiều may mắn, thất bại bởi những luồng khí bị phân tán. Đôi khi có thể sinh ra luồng khí xấy ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của gia chủ và các thành viên Bên cạnh đó, nó còn có thể gây nên nhiều những ảnh hưởng tiêu cực khác nếu không được khắc phục kịp thời.

3. Cách hóa giải cửa chính đối diện với nhà vệ sinh hàng xóm

3.1 Tạo ra năng lượng mạnh mẽ quanh nhà

Khi phải đối phó với phong thủy xấu từ nhà hàng xóm, việc cần làm là tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ quanh ngôi nhà. Nguồn năng lượng này đóng vai trò như một hàng rào, phong thủy trước cửa nhà góp phần giúp ngăn chặn năng lượng xấu đi vào nhà.
Tạo ra năng lượng mạnh mẽ quanh nhà
Cách làm rất đơn giản, hãy trồng các loại cây xanh cao lớn ở sân nhà hoặc làm khu vườn đá chắn giữa vị trí phát ra năng lượng xấu. Trong phong thủy, chuông gió kim loại cũng có tác dụng tăng cường sức mạnh bảo vệ cho ngôi nhà khỏi các tác nhân xấu từ môi trường xung quanh.

3.2 Sử dụng bề mặt phản chiếu để đẩy ngược năng lượng xấu

Gương bát quái là pháp khí phong thủy có tác dụng đẩy ngược năng lượng xấu về điểm xuất phát, từ đó bảo vệ ngôi nhà và các thành viên sống bên trong được an lành. Tuy nhiên, việc lạm dụng gương bát quái có thể gây ra những tác hại khôn lường nên không thể sử dụng tùy tiện, trừ khi thực sự cần thiết. Thay vào đó, hãy sử dụng những vật dụng “lành tính” hơn như chong chóng, quả cầu thủy tinh, tác phẩm điêu khắc tự nhiên…

3.3 Tăng cường sức mạnh cho các khu vực bị ảnh hưởng

Bạn cần tăng cường sức mạnh phong thủy tại vị trí cửa chính, cửa chính bị ảnh hưởng của năng lượng tiêu cực từ hàng xóm nhiều nhất bằng cách treo mành, treo rèm, làm hàng rào. Với cửa ra vào, hãy chọn màu sắc tươi sáng hoặc treo thêm tranh ảnh nghệ thuật.
Tin tức liên quan