Cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội. Nhiều công nghệ tiên tiến đã nâng cao mức sống của con người hơn. Nó được áp dụng vào nhiều nơi trong đó có xây dựng nhà cửa. Vì vậy nhu cầu cải tạo nhà cửa nhằm nâng cấp nhà ở đời sống hằng ngày đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Vậy làm thế nào để cải tạo nhà tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1 Một số lý do cần phải cải tạo lại ngôi nhà

Khi bạn mua lại nhà nhưng ngôi nhà có nhiều hư hỏng hoặc có chỗ thiết kế không vừa ý
Bạn muốn tu sửa lại căn nhà cho khang trang, sạch sẽ hơn để bán nhà được giá hơn hoặc cho thuê nhà ở.
Cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn
Bạn muốn thi công thêm công cầu thang, công trình phụ…để cải thiện mỹ quan trong căn nhà
Sửa sang nhà đang xuống cấp, nâng cấp lại căn nhà
Bạn muốn thiết kế lại căn nhà cho mới vào những dịp năm mới, đón thành viên mới trong gia đình hay thay đổi phong thủy….

2 Lợi ích việc cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn

2.1 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Những kế hoạch và phương án triển khai cải tạo ngồi nhà sau khi đã thống nhất sẽ được đội ngũ thi công bắt tay vào thực hiện.
Cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn
Nếu bạn chọn được nhà thầu uy tín, chuyên môn và kinh nghiệm làm nghề lâu năm, sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, nhanh chóng và an toàn.

2.2 Chất lượng tốt, đúng cam kết về tiến độ thi công

Ngoài ra, mọi chi phí cải tạo nhà trọn gói đều được đề cập rõ ràng, chi tiết trong bản hợp đồng. Do vậy, bạn không cần phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào nữa trong quá trình thi công.

2.3 Giảm lo lắng, căng thẳng khi cải tạo nhà

Tâm lý khi sửa nhà đó là lo lắng, căng thẳng, tốn nhiều thời gian tìm các thợ sửa khác nhau… Tuy nhiên, khi lựa chọn cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn trọn gói, các vấn đề đều được giải quyết êm đẹp.
Cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn
Dịch vụ cung cấp đầy đủ, trọn gói những hạng mục sửa chữa cần thiết. Chỉ cần theo dõi tiến độ thi công và chất lượng công trình. 

2.3 Bền, đẹp và chính sách bảo hành lâu dài

Vật liệu xây dựng sử dụng cam kết đúng theo hợp đồng, đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, độ bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, nhà thầu sẽ có chính sách bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu căn nhà xảy ra các vấn đề, sự cố nào trong quá trình bảo hành đều được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, nhanh chóng nhất.

3 Hạng mục thi công cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn

Dịch vụ sơn lại nhà hay là sơn nhà mới đẹp, dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời, cung cấp sơn giá rẻ ngoài ra tư vấn về sơn và các hạng mục về vật liệu xây dựng.
Cung cấp dịch vụ sửa lại những loại trần thạch cao và các loại hạng mục trần nổi, trần phẳng, trần chìm.
Cung cấp dịch vụ chống thấm mái trần và chống dột mái tôn…
Cải tạo những căn nhà cũ, sửa chữa và nâng cấp nhà cấp 4, sửa chữa các căn nhà phố, sửa chữa nhà chung cư…
Dịch vụ sửa chữa căn nhà được thiết kế theo dạng nhà ống, sửa lại mặt tiền nhà ống đẹp, sửa chống thấm các bức tường ở khu vực nhà vệ sinh, sửa chữa văn phòng công ty.
Cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn
Cung cấp dịch vụ sửa nhà, nhận đi lại hệ thống điện nước do những căn nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng.
Thi công đục gạch cũ đập phá tháo dỡ những bức tường của những căn nhà cũ.
Ốp lát lại những bức tường nhà được ốp đá, sửa lại cầu thang.

4 Quy trình cải tạo nhà tiến độ nhanh Quy Nhơn

Được tiến hành như sau:
Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ
Nhà thầu sẽ tư vấn trực tiếp và nhận thông tin từ phía bạn. Sau đó hẹn lịch cụ thể để nhân viên tư vấn xuống trực tiếp về các phương án sơn sửa phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn.
Bước 2: Khảo sát công trình nhà ở
Trước khi sơn sửa nhà, nhân viên nhà thầu sẽ khảo sát trực tiếp căn nhà để xác định kết cấu, định hình phương án sơn sửa tốt nhất. Đặc biệt là lựa chọn phương án thi công phù hợp để không làm ảnh hưởng đến những hộ dân ở khu vực xung quanh.
Bước 3: Thiết kế bản vẽ cải tạo nhà trọn gói
Tùy theo công năng, diện tích sử dụng mà bên phía nhà thầu sẽ thiết kế bản vẽ cải tạo nhà trọn gói, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp phong thủy. Theo đó bản vẽ sẽ được gửi đến bạn để thảo luận và đưa đến phương án thống nhất cụ thể.
Bước 4: Lập báo giá dự trù và ký kết hợp đồng
Dựa trên thiết kế bản vẽ, chất liệu, vật liệu công trình mà nhà thầu sẽ lên báo giá dự trù chi tiết của công trình. Bạn có thể tham khảo giá các hạng mục và nếu đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 5: Tiến hành cải tạo nhà trọn gói theo hợp đồng
Nhà thầu sẽ sắp xếp nhân viên xuống thi công, cải tạo nhà theo đúng hợp đồng đã đề ra. Các hạng mục được tiến hành đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo cam kết.
Bước 6: Nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng
Sau khi hoàn thành cải tạo nhà, hai bên sẽ cử người đi nghiệm thu công trình. Nếu đã hài lòng thì bạn sẽ thanh toán hợp đồng với số tiền theo đúng cam kết. Ngoài ra, bên phía nhà thầu sẽ gửi bản chính sách bảo hành và thông tin để chủ nhà có thể liên lạc khi cần thiết.
Tin tức liên quan