Xây nhà nhanh ưu điểm là gì? Kinh nghiệm để thi công nhà đúng tiến độ

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 
 Xây nhà tiến độ nhanh là dịch vụ đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn hiện nay. Vậy cụ thể xây nhà nhanh ưu điểm mang lại là gì? Làm thế nào để đảm bảo việc thi công đúng tiến độ đã đề ra? Tất cả những vấn đề này sẽ được lần lượt giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Xây nhà nhanh ưu điểm là gì?

Tiến độ xây dựng là kế hoạch thực hiện các hạng mục của một dự án nào đó. Khi cần rút ngắn thời gian thi công, thường các chủ đầu tư sẽ chọn dịch vụ xây nhà nhanh. Hình thức này có khả năng giảm đến 50% thời gian so với kiểu xây nhà thông thường và mang đến hàng loạt ưu điểm như sau:

  • Chủ sở hữu nhanh có nhà để chuyển vào sinh sống, không mất thêm tiền thuê chỗ bên ngoài. Đặc biệt, vào thời điểm gần cuối năm thì bạn sẽ có nhà mới kịp đón Tết.

  • Chủ đầu tư sớm có nhà để bán/ cho thuê, bàn giao nhà đúng hẹn cho khách và thu lợi nhuận nhanh chóng.

  • Tránh được rủi ro từ việc lạm phát làm cho giá vật tư xây dựng tăng cao, giảm sự thiệt hại về tài chính.

  • Hạn chế sự ảnh hưởng tiêu cực của yếu tố thời tiết như mưa, gió, bão,... làm chậm trễ thời gian thi công và hư hại công trình.

  • Những công trình phục vụ mục đích kinh doanh thì chủ đầu tư có cơ hội đi vào hoạt động sớm hơn, nhiều cơ hội thu hút khách hàng, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

Xây nhà tiến độ nhanh mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Xây nhà tiến độ nhanh mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

2. Kinh nghiệm xây nhà tiến độ nhanh

Xây nhà nhanh ưu điểm mang lại nhiều nhưng để đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch không hề đơn giản. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây.

2.1. Chọn vị trí xây dựng thuận lợi

Đầu tiên, bạn cần chọn vị trí khu đất sẽ xây nhà thuận lợi cho quá trình thi công. Đảm bảo lô đất bằng phẳng, đầy đủ giấy tờ pháp lý, nằm ở chỗ có giao thông đi lại dễ dàng, thổ nhưỡng phù hợp. Tránh những chỗ địa tầng yếu, có mạch nước ngầm, còn công trình cũ,... Bởi bạn sẽ tốn thêm thời gian và cả chi phí để phá dỡ, gia cố mới có thể tiến hành xây nhà.

2.2. Lên kế hoạch cụ thể trước khi khởi công

Muốn việc thi công diễn ra đúng tiến độ đề ra thì bạn hãy lập kế hoạch chi tiết. Các nội dung bao gồm: Quy mô, phong cách kiến trúc, thứ tự công việc cần làm, dự toán chi phí, thời gian hoàn thành từng hạng mục và cả phương án dự phòng. Sau đó, cố gắng thực hiện theo đúng kế hoạch đã lên ban đầu.

>>> Báo giá Xây Nhà Trọn Gói tại Hà Nội giá rẻ 2023

Cần lập kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành xây dựng nhà

Cần lập kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành xây dựng nhà

2.3. Lập bản thiết kế chi tiết

Khi có bản vẽ thiết kế thì người thi công có thể bắt tay vào xây nhà ngay, các công đoạn được thực hiện liên tục và không bị gián đoạn. Để lập được bản vẽ chi tiết, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của kiến trúc sư chuyên nghiệp hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. 

2.4. Chọn xây nhà vào mùa khô (tháng 3 đến tháng 7)

Thời điểm xây nhà cũng ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nên ưu tiên chọn khởi công vào khoảng tháng 3 đến tháng 7. Bởi lúc này trời nắng nhiều, ít mưa rất thuận lợi giúp quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Lưu ý, tránh xây nhà vào các tháng mưa nhiều như tháng 8, 9, 10 nếu bạn không muốn kéo dài thời gian.

2.5. Tìm kiếm nhà thầu uy tín

Một nhà thầu uy tín luôn có kinh nghiệm dày dặn, đưa ra phương án thi công tối ưu cùng đội ngũ nhân công giỏi. Từ đó, đảm bảo việc xây nhà tiến độ nhanh đúng như dự kiến ban đầu. Để tìm được đơn vị xây dựng như vậy, bạn cần dựa vào một số tiêu chí như sau: Thời gian hoạt động lâu năm, có thương hiệu riêng, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, hợp đồng rõ ràng, báo giá công khai, được khách hàng đánh giá tốt,...

Nên chọn nhà thầu uy tín như Xây Nhà Nhanh để đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hẹn

Nên chọn nhà thầu uy tín như Xây Nhà Nhanh để đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hẹn

3. Xây Nhà Nhanh - Đơn vị xây nhà tiến độ nhanh uy tín, giá tốt

Nếu bạn cảm thấy đang phân vân chưa biết nên chọn nhà thầu nào thì có thể tham khảo Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chuyên nhận thi công nhà tiến độ nhanh. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Lý do nên lựa chọn Xây Nhà Nhanh:

  • Toàn bộ nguyên vật liệu được sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập từ các thương hiệu lớn. Đảm bảo công trình có chất lượng cao, bền vững.

  • Tiến độ thi công đúng kế hoạch đề ra, bàn giao nhà đúng hẹn cho khách thậm chí còn sớm hơn dự kiến, nếu gặp điều kiện thuận lợi.

  • Báo giá minh bạch, cụ thể, tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng xây dựng.

  • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ liên quan đến vấn đề pháp lý cho chủ đầu tư một cách nhanh gọn, chính xác.

  • Chính sách bảo hành rõ ràng cho từng hạng mục công trình, xử lý mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải theo đúng quy định trong hợp đồng.

Dịch vụ xây nhà nhanh ưu điểm lớn cùng mức chi phí hợp lý là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn rút ngắn thời gian thi công. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ đến số hotline: 0369.306.111 của Xây Nhà Nhanh để được tư vấn trực tiếp.
 
Tin tức liên quan