5 tiêu chí chọn đúng đơn vị xây nhà nhanh 80 tỷ trọn gói uy tín

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

Xây nhà nhanh 80 tỷ đòi hỏi bạn phải chọn đúng nhà thầu đáng tin cậy để đảm bảo nhận được công trình cao cấp, tương xứng với số tiền mình bỏ ra. Vậy làm thế nào tìm được công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Để chọn đúng đơn vị xây nhà 80 tỷ tiến độ nhanh đáng tin cậy không dễ dàng

Để chọn đúng đơn vị xây nhà 80 tỷ tiến độ nhanh đáng tin cậy không dễ dàng

1. Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà tiến độ nhanh 80 tỷ là giá trọn gói, nghĩa là chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ mọi việc như xin giấy phép xây dựng, lập bản thiết kế chi tiết, xây phần thô, hoàn thiện nội thất, nghiệm thu và bàn giao công trình cho nhà thầu. Dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Chủ đầu tư không cần tốn thời gian và công sức, cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày.

 • Đảm bảo nhà có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, hình thức đẹp, bền vững cùng thời gian. Do được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

 • Nhà hoàn thành theo nội dung bản vẽ thiết kế ban đầu, đạt các yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

 • Xây nhà tiến độ nhanh rút ngắn thời gian thi công đến 50%, bạn sớm nhận được nhà để đưa vào sử theo theo mục đích riêng của mình.

 • Chi phí xây nhà 80 tỷ đã bao gồm tất cả các khoản để hoàn thiện công trình, bạn không phải lo lắng việc phát sinh thêm hay vấn đề vật liệu xây dựng tăng giá, giá thuê nhân công tăng,...

Dịch vụ xây nhà nhanh trọn gói có nhiều ưu điểm nổi bật

Dịch vụ xây nhà nhanh trọn gói có nhiều ưu điểm nổi bật

2. Tiêu chí chọn đơn vị xây nhà nhanh 80 tỷ uy tín

Trên thị trường hiện nay, số lượng nhà thầu nhận xây dựng nhà nhanh trọn gói ngày càng nhiều. Điều này, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú hơn nhưng cũng đặt ra không ít thách thức. Bởi nếu chẳng may, chọn phải công ty xây dựng kém uy tín thì không thể đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để tìm được đơn vị đáng tin cậy, làm việc chuyên nghiệp thì hãy dựa vào các tiêu chí sau:

2.1. Nhà thầu đủ tư cách pháp lý

Đầu tiên, nhà thầu phải có giấy phép kinh doanh được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Ngoài ra, còn cần thêm các chứng chỉ hành nghề đặc thù liên quan của ngành xây dựng. Một công ty xây dựng hợp pháp sẽ không ngần ngại cung cấp các giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh khi khách hàng yêu cầu. Bạn hãy chú ý đến thời gian, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ liên hệ,...

2.2. Hoạt động lâu năm

Chúng ta không đánh đồng việc đơn vị mới thành lập thì không uy tín. Tuy nhiên, các công ty có hoạt động lâu năm thì họ giàu kinh nghiệm, nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng và đưa ra phương án thiết kế thi công tối ưu. Bởi muốn tồn tại và phát triển bền vững, họ chắc chắn phải cung cấp dịch vụ chất lượng, đưa ra giá hợp lý và cách làm việc tận tình.

Công ty xây dựng lâu năm có nhiều kinh nghiệm thực tế

Công ty xây dựng lâu năm có nhiều kinh nghiệm thực tế

2.3. Đội ngũ nhân viên giỏi

Muốn xây nhà nhanh 80 tỷ chất lượng, đúng tiến độ yêu cầu đội ngũ thực hiện gồm kiến trúc sư, kỹ sư phải có trình độ chuyên môn cao cùng thợ xây lành nghề. Muốn đánh giá năng lực của nhân sự thì bạn hãy dựa vào bằng cấp, số năm hành nghề, cách tư vấn và hỗ trợ,... trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian tham khảo các công trình mà họ từng xây dựng để có cái nhìn chuẩn xác hơn.

2.4. Báo giá minh bạch, cạnh tranh

Mỗi đơn vị sẽ đưa ra 1 báo giá riêng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên ưu tiên chọn nhà thầu công khai giá dịch vụ xây dựng trọn gói kèm cam kết không phát sinh thêm phụ phí ngoài hợp đồng. Ngoài ra, tránh bị “chém giá” thì nên tìm hiểu ở một số chỗ để so sánh và chọn ra nơi có mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, cùng đừng vì ham rẻ mà chọn công ty kém uy tín, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

2.5. Chính sách bảo hành rõ ràng

Xây nhà 80 tỷ là việc lớn cả đời nên bạn cần chọn đơn vị xây dựng kỹ lưỡng. Sau khi hoàn thành họ phải có chính sách bảo hành rõ ràng cho từng hạng mục cụ thể. Để lỡ trong quá trình sử dụng, gặp phải vấn đề gì thì bạn có thể bảo để nhà thầu xử lý theo đúng chính sách bảo hành; không mất thêm chi phí thuê người sửa bên ngoài.

Nên chọn nhà thầu có chính sách bảo hành công trình dài hạn, rõ ràng

Nên chọn nhà thầu có chính sách bảo hành công trình dài hạn, rõ ràng

3. Lý do nên chọn Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh

Công ty Cổ phần Xây Nhanh Nhanh tự hào là đơn vị hội tụ đủ cả 5 tiêu chí kể trên. Khi có nhu cầu xây nhà trọn gói 80 tỷ nói riêng và các công trình khác nói chung, khách hàng thường lựa chọn chúng tôi. Bởi những lý do sau:

 • Xây Nhà Nhanh đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà tiến độ nhanh, gây dựng được thương hiệu hàng đầu trên thương trường suốt nhiều năm qua.

 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, mỗi kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây đều có chuyên môn cao cùng tinh thần trách nhiệm với công việc.

 • Báo giá chi tiết, chính xác, tuyệt đối không thu thêm bất cứ khoản tiền nào khác ngoài chi phí trọn gói đã thỏa thuận và ghi trong hợp đồng.

 • Sử dụng các nguyên vật liệu, vật tư chính hãng, chất lượng tốt, đúng chủng loại cam kết tên hợp đồng.

 • Tiến độ thi công nhanh chóng, chỉ bằng 1/2 so với hình thức xây nhà truyền thống, bàn giao nhà đúng hẹn cho khách hàng.

 • Cam kết bảo hành công trình 3 - 6 năm sau khi bàn giao, xử lý mọi vấn đề nhanh chóng trong quá trình sử dụng của chủ đầu tư theo đúng chính sách bảo hành, bảo trì.

 • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý cho chủ đầu tư như xin giấy phép xây dựng tại cơ quan chức năng có thẩm quyền, thủ tục thực hiện hoàn công theo quy định,...

Xây Nhà Nhanh nhận xây nhà trọn gói uy tín số 1

Xây Nhà Nhanh nhận xây nhà trọn gói uy tín số 1

Lựa chọn dịch vụ xây nhà nhanh 80 tỷ của Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ và chi phí. Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội hợp tác và đem lại cho chủ đầu tư những công trình bền đẹp nhất! Số hotline tư vấn và hỗ trợ 24/7: 0369.306.111.
 
Tin tức liên quan