Dịch vụ xây nhà siêu nhanh trả góp trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình thì việc xây nhà dường như quá khó bởi kinh phí bỏ ra vô cùng lớn. Khi đó, dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói ra đời là giải pháp tối ưu giúp bạn có một tổ ấm khang trang cho gia đình ngay cả khi chưa có đủ tiềm lực kinh tế. 

1. Xây nhà trả góp trọn gói là gì? 

Xây nhà trả góp là hình thức vay vốn mà khi xây nhà, bạn sẽ phải trả trước một khoản tiền xây nhà. Phần còn lại sẽ vay ngân hàng rồi trả dần cho ngân hàng cả gốc + lãi theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp. 

Dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội
Xây nhà trả góp trọn gói là gì?

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói, bên đơn vị thi công sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn gói xây nhà trả góp với lãi suất thấp nhất và hướng dẫn làm thủ tục vay.. Đồng thời, nhà thầu cũng đảm nhận toàn bộ công việc trong quá trình thi công như: xin giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí phần thô cho đến hoàn thiện,...

Để kiểm soát chi phí tốt khi xây nhà trả góp trọn gói, cần nắm rõ tất tần tật thông tin về giá cả qua bài viết:


2. Vì sao nên chọn giải pháp xây nhà nhanh trả góp?

Ngôi nhà là tổ ấm để các thành viên gia đình quây quần bên nhau, là tiền đề tạo động lực cho các thành viên phấn đầu và phát triển. Tuy nhiên, với nền kinh tế ngày càng biến động như hiện nay thì việc xây nhà là một trở ngại lớn đối với những gia đình có mức thu nhập thấp. 

Bạn đã mua được một mảnh đất ưng ý nhưng nguồn tài chính chỉ dừng lại mức ổn định, không đủ để xây nhà. Hay khi bạn đã tích cóp được một khoản tiền nhỏ nhưng số tiền đó chỉ đủ bạn chỉ xây được một phần nào đó của căn nhà. Lúc này, nhiều người thường lựa chọn giải pháp chi toàn bộ số tiền hiện có để xây nhà với suy nghĩ “có đâu thì làm đó, sau này dư của cải thì sang sửa lại sau”. Nhưng thực sự đó là một phương án cực kỳ sai lầm bởi một căn nhà sau khi được thi công mà sang sửa lại thì rất khó tối ưu chi phí, thậm chí có thể phát sinh những khoản phí vượt xa so với dự kiến ban đầu. Hơn nữa, sau khi sang sửa, căn nhà mơ ước của bạn có thể biến thành căn nhà chắp vá, không đâu vào với đâu cả. 

Dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội
Vì sao nên lựa chọn xây nhà trả góp trọn gói?

Vậy thì tại sao bạn không cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói để xây dựng một tổ ấm vững chắc cho gia đình? Hiện nay, dịch vụ này đang được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi: 
 • Giảm áp lực tài chính khi xây nhà.
 • Nhanh chóng “an cư lạc nghiệp” mà không phải chờ đợi nhiều năm liền để tích góp tiền của. 
 • Mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn hơn khi được ở trong nhà của mình. 
 • Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh đối với những người vừa không có kinh nghiệm, lại không có đủ tài chính để xây nhà. 
 • Thậm chí hiện nay có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đủ điều kiện để xây nhà nhưng họ vẫn lựa chọn dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói. Nguyên nhân chủ yếu là do dịch vụ này có mức lãi suất thấp. Thay vì chi số tiền đó để xây nhà, họ có thể dùng nó vào mục đích kinh doanh để thu về lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo, hãy tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của xây nhà trọn gói qua bài viết:

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà nhanh trả góp

3.1. Lãi suất ngân hàng

Một yếu tố đặc biệt quan trọng khi xây nhà trả góp trọn gói chính là phần lãi suất ngân hàng. Thực tế, có nhiều ngân hàng đưa ra mức lãi suất hấp dẫn chỉ khoảng 7 - 8,5%/ năm. Nhưng con số đó chỉ duy trì trong một vài tháng đầu tiên kể từ thời điểm vay khiến nhiều khách hàng “vỡ mộng” vì đã không tìm hiểu kỹ thông tin. 

Bởi vậy, để tránh rủi ro khi xây nhà trả góp với lãi suất không muốn, bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản về thời hạn, điều kiện cho vay,... để cân nhắc mức tài chính phù hợp. Bất kỳ thông tin, điều khoản nào trong hợp đồng quá mơ hồ, không rõ ràng thì bạn cần phải hỏi lại phía ngân hàng để được giải đáp tốt nhất, hạn chế những xung đột không đáng có sau này có thể xảy ra. 

Nếu e ngại lãi suất quá cao, hãy tham khảo các hình thức rẻ hơn sau đây:
 

3.2. Hồ sơ thiết kế chuẩn, đầy đủ thông tin

Các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói sẽ đảm nhận công việc thiết kế và thi công. Đa phần, phần thiết kế sẽ được giảm giá hoặc miễn phí. Tuy nhiên, cũng sẽ có những đơn vị thuê đơn vị thiết kế khác, nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình thi công. 

Điều quan trọng nhất là hồ sơ thiết kế phải thật chi tiết, đầy đủ, thông tin rõ ràng, minh bạch. Bởi khi hồ sơ thiết kế không đầy đủ, đơn vị thi công sẽ chủ động được mọi vấn đề và triển khai theo kiểu trực tiếp bảo thợ. Nếu trong quá trình thi công có vấn đề sẽ khó có cơ sở để giải quyết đúng sai hay đưa ra pháp lý. Do vậy, hãy lưu ý thật kỹ điều này nhé!

3.3. Hợp đồng xây dựng chặt chẽ

Hợp đồng xây dựng là bản thỏa thuận được ký kết giữa chủ nhà và đơn vị thi công nhằm ràng buộc các điều khoản liên quan để quá trình thi công đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cũng như giá cả được thỏa thuận. Về nguyên tắc chung, hợp đồng cần phải tuân thủ theo đúng các điều khoản pháp luật, càng chi tiết càng tốt, nhất là các thông tin liên quan đến thời hạn trả góp, cách trả góp. 


Tìm hiểu kỹ hơn về hợp đồng xây nhà trọn gói qua bài:

Dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội
Hợp đồng xây dựng nhà chặt chẽ, tuân thủ theo đúng yêu cầu pháp luật

Bên cạnh đó, vật liệu cũng cần ghi rõ trong hợp đồng căn cứ theo bảng dự toán. Đặc biệt, các vấn đề phát sinh cần được dự trù hết trong hợp đồng như: nhà thầu làm sai bản thiết kế, thay đổi vật liệu, vấn đề tài nạn lao động,... Tất cả phải được chuẩn bị, có giải pháp rõ ràng, nếu phát sinh thì bên nào sẽ phải chịu. Trong hợp đồng phải có các điều khoản phạt về tất cả những vi phạm cam kết như: sai thiết kế, chậm tiến độ,... 

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến điều khoản bảo trì, bảo hành công trình hoàn thiện. 
Hơn nữa, tất cả các thông tin trong hợp đồng cần phải được trình bày cụ thể, chặt chẽ, tránh dùng những từ ngữ không rõ ràng, đa nghĩa, dễ gây hiểu nhầm. 

3.4. Lựa chọn nhà thầu có năng lực

Nhà thầu có năng lực là nhà thầu phải có đủ kinh nghiệm để đảm nhận công trình, có máy móc và đội ngũ giám sát chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tránh những lời quảng cáo hoa mỹ của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi thực tế cũng có không ít nhà nhà thầu sau khi nhận hợp đồng đã thuê lại đơn vị thầu khác hoặc bán hợp đồng đó cho bên thứ 3. 

Bên cạnh đó, một vấn đề quan trọng mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị xây nhà trả góp chính là thời hạn trả tiền, thủ tục, hồ sơ liên quan đến hoạt động trả góp. Một đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng tìm được gói vay với mức lãi suất thấp nhất, giúp khách hàng nhanh chóng có tổ ấm riêng cho gia đình mình. 

Ngoài chọn nhà thầu tốt, hãy nắm vững về chi phí xây dựng qua bài:


4. Xây Nhà Nhanh - Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói số #1 hiện nay

Với mục tiêu giúp khách hàng san sẻ gánh nặng kinh tế khi xây nhà, Xây Nhà Nhanh đã triển khai nhiều gói dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với thủ tục hồ sơ nhanh gọn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Hiện tại, Xây Nhà Nhanh đang liên kết với nhiều ngân hàng uy tín với mức lãi suất ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những mức vay có lãi suất thấp nhất, giúp khách hàng có đủ khả năng chi trả mà không phải chịu quá nhiều áp lực tài chính. Về thủ tục pháp lý, Xây Nhà Nhanh cam kết thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và an toàn nhất. 

Với phương châm đặt chữ “TÂM” và chữ “TÍN” lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhưng công trình hoàn hảo nhất, bền vững theo thời gian. 

5. Quy trình xây nhà trả góp trọn gói của Xây Nhà Nhanh

Tất cả các dịch vụ do Xây Nhà Nhanh cung cấp đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, gồm có các bước như sau: 
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng. 
 • Tư vấn, thiết kế kiến trúc công trình. 
 • Lập hồ sơ thiết kế để xin được cấp giấy phép xây dựng cho công trình. 
 • Hỗ trợ tư vấn vốn vay, lựa chọn gói xây nhà trả góp phù hợp nhất cho khách hàng. 
 • Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và các thủ tục liên quan để xin vay vốn ngân hàng. 
 • Thi công xây dựng nhà và cam kết đảm bảo đúng tiến độ như đã ký kết trong hợp đồng. 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Xây Nhà Nhanh luôn cố gắng nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xây nhà trả góp trọn gói của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0369.306.111 để được hỗ trợ tốt nhất!


BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY VỀ XÂY - SỬA CHỮA NHÀ:

>>>>Xây nhà trọn gói 250 triệu – Những kinh nghiệm gia chủ cần lưu ý

>>>>Xây Nhà Trọn Gói 1 Tỷ - Những Điều Bạn Cần Biết

>>>>Chi phí xây nhà trọn gói 50m2 bao nhiêu?

>>>>Tư vấn sửa nhà 900 triệu sang trọng, hiện đại

>>>>Những điều bạn cần biết khi cải tạo tường cũ

>>>>Mẹo cải tạo nhà 18m2 giúp tiết kiệm chi phí
 
Tin tức liên quan