Dịch vụ xây nhà nhanh uy tín TP HCM (Thi công cực kỳ nhanh chóng)

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 Nhu cầu xây dựng ở hiện nay đang ngày càng phổ biến tại TP HCM. Yếu tố làm nên sự thành công của một dự án xây dựng nhà ở chính là nhà thầu xây dựng thi công công trình. Chính vì thế, việc cân nhắc lựa chọn cách thức và chủ thầu xây dựng đều rất quan trọng. Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhà thầu xây dựng nhanh, uy tín tại TPHCM, hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây của chúng tôi.
Xem thêm: 
Xây nhà cấp tốc đầu năm đạt chuẩn an toàn

1 Các yếu tố đánh giá nhà thầu xây dựng nhanh, uy tín.

Nhắc đến nhanh, uy tín chắc hẳn ai cũng biết được rằng đơn vị đó có khả năng làm việc đáng tin cậy và mang đến kết quả tốt cho khách hàng. Đối với những công trình lớn, tốn kém chi phí, việc tìm đến những người làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Các yếu tố đánh giá nhà thầu xây dựng
Nhà thầu xây dựng nhanh, uy tín mang đến chất lượng công trình đảm bảo, công việc được đảm bảo đúng tiến độ. Đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao và khoa học. Dưới sự theo sát của chủ thầu, mọi công đoạn được thực hiện một cách sát sao và đáng tin cậy. 
Mọi công đoạn của công trình được thực hiện theo tiến độ, chọn lựa từ những vật liệu chất lượng, tuân thủ đàm phán trong hợp đồng xây dựng của hai bên.
Những điều này thưởng thể hiện trên trang website và các trang mạng xã hội như facebook, youtube…. của công ty có nhiều dự án thi công sửa chữa, những hình ảnh thực tế ở công trình, những bài đánh giá của chủ nhà đã thi công sủa chữa từ đó chúng ta lựa chọn được nhà thầu.

2 Một số vấn đề cần quan tâm khi xây nhà.

Một đơn vị thầu xây dựng nhanh, đáng tin cậy quyết định đến 80% sự thành công của công trình đó. Tuy nhiên bạn vẫn cần quan tâm và hiểu rõ những vấn đề sau:
Một số vấn đề cần quan tâm khi xây nhà
 • Chất lượng thi công công trình.
 • Chi phí phát sinh bên ngoài hợp đồng xây dựng.
 • Công trình cần được giám sát chất lượng chặt chẽ.
 • Vật liệu sử dụng cần tuyển chọn tốt, hợp lý.
 • Đội thợ thi công tay nghề tốt, kỹ thuật thi công nhanh chóng gọn gàng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, hoàn thành đúng kế hoạch xây dựng.
Đây là những yếu tố cần cân nhắc, quan tâm khi bạn xây nhà. Hãy thận trọng, quan sát chặt chẽ để có được chất lượng công trình tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo được mức chi phí hợp lý và cạnh tranh.

3 Cách lựa chọn nhà thầu xây dựng nhanh, uy tín.

3.1 Kiểm tra thông tin pháp lý.

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn công ty xây dựng nhanh uy tín tại TPHCM đó là vấn đề về pháp lý. Một công ty uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường thì phải có giá trị pháp lý.
Kiểm tra thông tin pháp lý
Bạn cần tra cứu, kiểm tra trên internet, website của công ty… những thông tin liên quan đến: 
 • Giấy phép kinh doanh.
 • Mã số thuế.
 • Thời gian hoạt động của công ty.
 • Ngành nghề hoạt động.
 • Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail.
 • Địa chỉ văn phòng công ty.
 • Địa chỉ website công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty.
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh.
 • Giấy đăng kí doanh nghiệp.
Bạn có thể xem những thông tin mà công ty đó cung cấp trên chính website của họ. Thường thì bạn truy cập vào mục “Giới thiệu” sẽ xem được những thông tin cần thiết liên quan đến công ty. Những thông tin này sẽ giúp bạn biết công ty này “tồn tại” thật sự hay chỉ là “công ty ma” chỉ khai báo tên ảo, văn phòng ảo và những thông tin khác không có thật nhằm mục đích xấu. 

3.2 Những dự án đã thực hiện.

Để xem xét công ty xây dựng nhanh uy tín TPHCM có đảm bảo hay không thì kiểm tra, thảm khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện và đánh giá về:
 • Số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện.
 • Kiểm tra về mức độ thẩm mỹ qua những công trình.
 • Xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào: nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, … để đánh giá thế mạnh của công ty đó.
Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng nhanh, uy tín tại TPHCM. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

3.3 Kinh nghiệm và năng lực.

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng nhanh uy tín tại TPHCM.
Kinh nghiệm và năng lực
Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

3.4 Quy mô hoạt động.

Quy mô và tầm hoạt động là tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một công ty xây dựng. Công ty xây dựng nhanh, uy tín chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau.

3.5 Cơ chế dịch vụ.

Có các dịch vụ khác nhau như: Thi công nhà trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công…Ngoài ra, những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng, để khách hàng trao niềm tin.
Xem thêm: 
Thiết kế nội thất xây nhà, chung cư đẹp nhanh
 
Tin tức liên quan