Báo giá nâng nền nhà cấp tốc trọn gói chi tiết nhất cho bạn

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nâng nền nhà là một kiểu thi công để nâng nền nhà bằng cách bồi thêm vật liệu cho nền nhà cũ bị xuống cấp. Nền nhà của bạn nếu quá thấp dẫn đến mất thẩm mỹ cũng như khó khăn trong sinh hoạt đặc biệt vào trời mưa lũ, một số nơi nước tràn vào nhà rất nhiều. Do đó, nâng nền nhà đang là một phương pháp rất thông dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá nâng nền nhà cấp tốc để bạn đọc có thể chuẩn bị trước khi thi công nâng nền.

1. Tại sao phải nâng nền nhà cấp tốc?

Như đã nói ở trên, có khá nhiều lý do cũng như trường hợp bắt buộc chúng ta phải nâng nền nhà để đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình. Trong đó, bạn sẽ gặp phải một số trường hợp cụ thể như sau.

 • Nền nhà cũ trước đây vẫn bình thường nhưng bây giờ thì thấp hơn mặt đường vừa được sửa chữa. Nếu nền nhà quá thấp sẽ khiến việc đi lại bị ảnh hưởng rõ rệt. 

 • Bên cạnh đó, một nhược điểm lớn nền nhà thấp mang lại là làm cho ngôi nhà của bạn bị bụi bay vào nhiều hơn. Ngoài ra, mùa mưa lũ khiến nước mưa bên ngoài dễ dàng tràn vào nhà.

 • Nền nhà sau một quãng thời gian sử dụng nhất định đã đến lúc xuống cấp, xuất hiện tình trạng sụt lún hay thậm chí là nứt. Điều này gây nguy hiểm cho sinh hoạt trong gia đình. Nền nhà thấp vừa gây mất an toàn vừa mất thẩm mỹ.

 • Hay chỉ đơn giản là bạn muốn nâng nền nhà cho hợp phong thủy, mong muốn cuộc sống gia đình thuận lợi và phát triển hơn.

 • Việc nâng nền là rất cần thiết và bắt buộc bạn phải tiến hành nếu nhà được xây ở khu vực địa hình  thấp, trũng hoặc thường xuyên có lũ nên ngập nước ở nhiều nơi.

>>>>Bạn đang cần sửa nhà, nâng nền nền, sửa mái hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn nhé!

Báo giá nâng nền nhà trọn gói chi tiết nhất cho bạn
Nâng nền nhà là phương pháp thông dụng cho những gia đình có nền nhà quá thấp
 

2. Chi phí nâng nền nhà nhanh bao nhiêu tiền?

Do những nhược điểm mà nền nhà thấp mang lại nên nhu cầu nâng nền nhà đang rất phổ biến. Báo giá nâng nền nhà luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất về yếu tố tài chính.

Khi nói về phương pháp sửa chữa, cải tạo bất cứ khu vực nào trong ngôi nhà, chúng ta đều khó mà đo được con số chính xác phải bỏ ra. Đối với việc nâng nền cũng vậy, giá nâng nền nhà thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau của công trình.

>>>>Bạn muốn sửa nhà phố,hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín chất lượng nhất !

2.1. Đơn giá và các hạng mục tham khảo

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng nền nhà. Do đó, không thể áp giá cho mọi trường hợp nâng nền nhà cũng như rất khó để báo giá nâng nền nhà cho tất cả mọi người. Để biết được chính xác cần phải khảo sát thực tế và đo đạc cẩn thận.

Giả sử nền có diện tích 5 x 12m = 60m2 với điều kiện móng nhà vẫn còn tốt không cần gia cố móng, chỉ nâng nền, bạn cần nâng nền cao khoảng 50cm so với lúc đầu.

 • Nhân công tháo dỡ các thiết bị như tháo cửa, tháo tủ bếp,...: 1.000.000 vnđ.

 • Chi phí mua vật liệu xây dựng và thuê thợ lắp đặt hệ thống thoát nước: 5.000.000 vnd.

 • Chi phí mua vật tư và thợ lắp đặt hệ thống điện: 4.000.000 vnd.

 • Chi phí đào hầm, đổ đáy hầm, xây hầm, tô chống thấm, đổ nắp bể tự hủy…: 8.000.000 vnd.

 • Chi phí mua xà bần, cát: 5.000.000 vnđ.

 • Thợ tưới nước, đầm: 1.000.000 vnđ.

 • Chi phí vật liệu, thợ cán nền: 5.000.000 vnđ.

 • Chi phí thợ và gạch cho lát gạch: 13.000.000 vnđ.

 • Chi phí thợ xây bếp, đổ mặt bếp, thay đá mặt bếp 3m2: 5.000.000 vnđ

=> Báo giá nâng nền nhà khoảng: 55 triệu đồng

>>>>Bạn nên xem thêm bài viết Sửa chữa nhà bếp giá rẻ và đẹp nhất Hà Nội

Báo giá nâng nền nhà trọn gói chi tiết nhất cho bạn
Đơn giá cải tạo nâng nền nhà cần xét đến nhiều yếu tố
 

2.2. Một số lưu ý trong đơn giá

Có lưu ý cho bạn rằng báo giá nâng nền nhà phía trên đưa ra chưa tính chi phí thay cửa các phòng, hay một vài nội thất như tủ bếp, thiết bị vệ sinh…

Báo giá nâng nền nhà rất đa dạng và không có nhà nào là giống nhau hoàn toàn cả. Do vậy, việc đưa ra giá nâng nền nhà khi chưa khảo sát là rất khó, còn liên quan đến điều kiện thi công, vị trí địa lý nơi thi công cũng như nhu cầu sử dụng vật liệu của chủ gia đình.

Bên cạnh đó, yếu tố phương pháp thi công là bơm cát vào, san phẳng, đổ nước, đầm nền,.... Một số vị trí nhà được xây dựng trên nền đất yếu, đất bùn, hay gần đường xe cộ qua lại nhiều đều phải xử lý kỹ, thậm chí phải đan sắt đổ bê tông, để đảm bảo không xuất hiện sụt lún khi sử dụng.

Giá một số vật liệu và công thợ có cơ bản như sau:

 • Nâng nền nhà với cát + đá mi: Giá 500.000đ/m3

 • Nâng nền nhà với xà bần: 400.000đ/m3

 • Giá cán nền: 100.000đ/m2

 • Giá lót gạch: 300.000đ/m2 - 500.000đ/m2

>>>>Bạn đang quan tâm đến dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

3. Các yếu tố quan ảnh hưởng đến đơn giá các hạng mục

Mục trên chỉ là những tính toán sơ bộ và khảo sát của chúng tôi về giá nâng nền nhà. Để có báo giá nâng nền nhà một cách chính xác nhất có thể, bạn cần phải căn cứ và dựa vào những yếu tố cụ thể sau đây.

3.1. Diện tích

Nếu ngôi nhà của bạn có không gian rộng và hơn nữa phải nâng nền hoàn chỉnh rất tốn thời gian và chắc chắn chủ nhà phải chi cao so với những ngôi nhà nhỏ.

3.2. Độ cao

Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và đương nhiên khoản phí cũng nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác tác động nên đường cao hơn nhà, nước ngập vào nhà khi mưa sẽ tốn kém một khoản phí không hề nhỏ.

3.3. Gia cố nền móng 

Những nơi thường xảy ra sụt lún vì đất yếu, gần ao hồ, sông suối thì nên tiến hành gia cố nền chắc chắn trước khi nâng. Khoản phí chi cho thi công này là không nhỏ nhưng nhất định phải làm để đảm bảo an toàn cho người dùng khi công trình hoàn thành.

>>>>Bạn nên xem thêm dịch vụ sửa nhà vệ sinh tốt nhất không nên bỏ lỡ!

Báo giá nâng nền nhà trọn gói chi tiết nhất cho bạn
Gia cố nền nhà là rất cần thiết đối với những căn nhà ở vị trí dễ sụt lún
 

3.4. Hạng mục được chủ nhà yêu cầu

Ngoài nâng nền, bạn còn muốn lát gạch, sửa chữa hay thay mới vật dụng trong nhà, cũng có thể bớt đi hạng mục gia cố nền. Mỗi trường hợp sẽ dẫn đến một khoản phí khác nhau cho từng hạng mục riêng. Vì vậy, bạn cần biết chính xác những hạng mục cần sửa và yêu cầu bên chủ thầu đưa bảng giá chi tiết theo từng hạng mục.

>>>>Tham khảo thêm bài viết sửa nhà chung cư, bảng giá chi phí mới nhất 2022.

3.5. Chủ thầu công trình 

Tùy theo từng đơn vị thi công mà mức giá nâng nền nhà sẽ có sự khác biệt. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thi công các hạng mục xây dựng với đa dạng mức giá và chất lượng khác nhau.

Để biết chính xác mức giá, bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để cập nhật bảng báo giá chi tiết nhất hiện nay. Lưu ý khi chọn chủ thầu công trình nên chọn những đơn vị có báo giá rõ ràng từng hạng mục và cam kết không có những chi phí phát sinh trong quá trình thi công. 

Bài viết là những chia sẻ về giá nâng nền nhà cũng như các yếu tố quan trọng nhất định cần phải được lưu ý đến khi nâng nền nhà. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ gia đình là như thế nào, thì đơn vị nhà thầu sẽ đưa ra báo giá nâng nền nhà ở mức phù hợp cũng như sát sao nhất để bạn có thể chuẩn bị tài chính tốt nhất. 

Qúy khách hàng có nhu cầu thi công nâng nền nhà vui lòng liên hệ với Xây Nhà Nhanh để cập nhật bảng giá mới nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo.BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY VỀ XÂY - SỬA CHỮA NHÀ:

>>>>Xây nhà trọn gói 250 triệu – Những kinh nghiệm gia chủ cần lưu ý

>>>>Xây Nhà Trọn Gói 1 Tỷ - Những Điều Bạn Cần Biết

>>>>Chi phí xây nhà trọn gói 50m2 bao nhiêu?

>>>>Tư vấn sửa nhà 900 triệu sang trọng, hiện đại

>>>>Những điều bạn cần biết khi cải tạo tường cũ

>>>>Mẹo cải tạo nhà 18m2 giúp tiết kiệm chi phí

 
Tin tức liên quan