Đơn vị xây nhà nhanh xưởng uy tín, chất lượng cao

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 
 Bạn đang có nhu cầu xây nhà nhanh xưởng nhưng vẫn chưa biết nên chọn nhà thầu nào đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng? Hãy đến với Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh, bằng kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân sự giỏi; chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng bền vững, bàn giao đúng hẹn cùng mức chi phí cạnh tranh.

Việc chọn được đơn vị xây xưởng nhanh chóng, chất lượng không dễ dàng

 

Việc chọn được đơn vị xây xưởng nhanh chóng, chất lượng không dễ dàng

1. Tìm hiểu nhu cầu xây nhà nhanh xưởng

Kinh tế phát triển, nhu cầu xây xưởng tiến độ nhanh ngày càng tăng cao những năm gần đây. Bởi nhà xưởng được xem như trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh. Cụ thể, nó đem lại các lợi ích như sau:

 • Giúp chủ đầu tư nhanh chóng có xưởng để lưu trữ và bảo quản sản phẩm của mình, không mất tiền thuê kho chứa bên ngoài.

 • Có thể linh hoạt sử dụng xưởng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, tiết kiệm thời gian tìm kiếm chỗ thuê mới.

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, bởi các chủ đầu tư đều phải tính toán xây xưởng sao cho phù hợp với mặt hàng mình cần cất giữ.

 • Hỗ trợ cho việc kinh doanh của công ty diễn ra thuận lợi hơn, đẩy mạnh phát triển và mở rộng hoạt động.

 • Trường hợp, không cần sử dụng đến kho xưởng nữa thì bạn vẫn có thể cho người khác thuê để thu lợi nhuận. 

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh

2. Báo giá xây dựng nhà xưởng nhanh mới nhất năm 2022

Giá xây nhà nhanh xưởng là điều được mọi người đặc biệt quan tâm, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô xưởng, hạng mục thi công, nhà thầu,... Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để chủ động về mặt tài chính.

STT

HẠNG MỤC

ĐƠN GIÁ

1

Xây nhà xưởng có diện tích <1500m2 (không có cầu trục) trọn gói

1.700.000đ - 1.950.000đ/ m2

2

Xây nhà xưởng có diện tích <1500m2 (có cầu trục 5 - 10 tấn) trọn gói

2.350.000đ - 2.600.000đ/ m2

3

Xây nhà xưởng có diện tích <1500m2 (cột bê tông, khung thép) trọn gói

2.600.000đ - 2.850.000đ/ m2

4

Xây nhà xưởng có diện tích 3.000m2 - 10.000m2 trọn gói

1.950.000đ - 2.350.000đ/ m2

5

Xây nhà xưởng có diện tích trên 10.000m2 trọn gói

1.550.000đ - 1.950.000đ/ m2

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và thay đổi vào từng thời điểm khác nhau. Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số: 0369.306.111.

>>> Báo giá Xây Nhà Trọn Gói tại Hà Nội giá rẻ 2023

3. Xây Nhà Nhanh – Dịch vụ xây nhà nhanh xưởng uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây xưởng tiến độ nhanh đang hoạt động. Thế nhưng, Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh vẫn luôn là điểm đến quen thuộc của phần lớn khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Xây Nhà Nhanh là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng trọn gói uy tín hàng đầu

Xây Nhà Nhanh là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng trọn gói uy tín hàng đầu

3.1. Cam kết của chúng tôi

Xây Nhà Nhanh đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng kho xưởng, luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cam kết của chúng tôi:

 • Vật tư sử dụng trong xây dựng đảm bảo hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề nên nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhanh nhạy và đưa ra phương án thi công tối ưu.

 • Đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, đón đầu các xu thế mới trong thời đại công nghiệp hóa.

 • Quá trình thi công luôn có kỹ sư giám sát nghiêm ngặt trong từng công đoạn, hoàn thành nhà xưởng đúng hẹn, đúng yêu cầu kỹ thuật.

 • Chi phí dịch vụ xây xưởng trọn gói cạnh tranh, thấp hơn so với nhiều nhà thầu khác, không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng. 

3.2. Quy trình triển khai xây dựng nhà xưởng

Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh với mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, chúng tôi áp dụng quy trình triển khai thi công theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và tư vấn sợ bộ kế hoạch cũng như giới thiệu dịch vụ phù hợp cho bạn.

 • Bước 2: Khảo sát thực tế và lập bản vẽ chi tiết dựa trên ý tưởng và yêu cầu của chủ đầu tư.

 • Bước 3: Lập báo giá cụ thể, minh bạch kèm theo các phụ lục liên quan để đối tác xem xét. Thống nhất giá và ký kết hợp đồng.

 • Bước 4: Tiến hành thi công nhà xưởng theo kế hoạch, bản vẽ. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra bất cứ khi nào muốn.

 • Bước 5: Bàn giao công trình theo đúng thời gian đã hẹn. Bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn sẽ liên lạc và hỗ trợ bảo hành cho quý khách theo đúng nội dung đã thỏa thuận giữa 2 bên.

Xây Nhà Nhanh áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp

Xây Nhà Nhanh áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp

4. Những điều cần lưu ý khi xây dựng nhà xưởng

Mặc dù, đã giao toàn bộ công việc xây dựng nhà xưởng cho bên thầu nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây, để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, đúng mong muốn của mình.

 • Tránh xây dựng xưởng ở các điểm đông dân cư, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh. Thay vào đó, nên chọn chỗ ít người sinh sống, có đường xá chuyên dụng cho xe tải chở hàng hóa di chuyển.

 • Xin giấy phép xây dựng nhà xưởng trước khi khởi công. Vì nếu không được cấp phép đúng quy định, bạn sẽ phải nộp phạt và ngừng hoạt động.

 • Tham khảo giá ở một số đơn vị cung cấp dịch vụ xây xưởng trọn gói để so sánh và chọn ra nhà thầu đưa ra báo giá hợp lý.

 • Thường xuyên theo dõi quá trình thi công, xem có đúng với bản thiết kế hay không; đôn đốc nhân công làm việc nhanh chóng.

 • Quan tâm đến yếu tố phong thủy để công việc kinh doanh may mắn, thuận lợi. Cụ thể, không để khoảng trống lớn trong xưởng, xây các xưởng tập trung một chỗ, tránh xây trên nền đất âm khí nặng, ngập lụt hoặc sạt lở,...

Như vậy, để xây nhà nhanh xưởng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, được hưởng mức giá trọn gói cạnh tranh thì bạn hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc liên quan về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0369.306.111.
 
Tin tức liên quan