Đơn vị xây nhà nhanh ở Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội trọn gói tốt nhất

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Lý do nên chọn Công Ty Cổ Phần Xây Nhà Nhanh

Vạn Phúc là một phường thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Nơi đây có nền kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhu cầu xây dựng nhà tăng cao mỗi năm. Nắm bắt được điều đó, Xây Nhà Nhanh cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Vạn Phúc trọn gói uy tín, giá rẻ. Lợi ích quý khách nhận được khi chọn chúng tôi:
  • Công ty đã có bề dày kinh nghiệm lâu năm, luôn đưa ra các giải pháp xây dựng tối ưu cả về chi phí và thời gian.

  • Chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao, sử dụng nguyên vật liệu loại tốt, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu.

  • Thời gian thi công siêu nhanh, cam kết bàn giao nhà đúng hẹn đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng. Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không đảm bảo tiến độ đã đề ra.

  • Tuyệt đối không bán thầu dưới mọi hình thức, nếu phát hiện bán thầu bạn không cần phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào cho phần công việc chúng tôi đã thực hiện.

  • Đội ngũ từ kỹ thuật viên, kiến trúc sư, nhân viên tư vấn đến thợ xây đều là những người có trình độ chuyên môn và thâm niên. Làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm.

  • Báo giá hợp lý, công khai, thấp hơn nhiều đơn vị khác. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết.

Xây Nhà Nhanh luôn đưa ra giải pháp thi công tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Xây Nhà Nhanh luôn đưa ra giải pháp thi công tiết kiệm thời gian và chi phí

2. Bảng giá xây nhà nhanh ở Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Giá xây nhà nhanh trọn gói ở Vạn Phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích ngôi nhà, yêu cầu sử dụng nguyên vật liệu, phong cách kiến trúc, không gian chức năng,... Để giúp các bạn chủ động về việc chuẩn bị ngân sách, Xây Nhà Nhanh xin cung cấp bảng giá tham khảo sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÂY NHÀ NHANH Ở VẠN PHÚC TRỌN GÓI

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà ở dân dụng

5.000.000đ – 6.000.000đ/ m2

Đơn giá xây dựng hoàn thiện biệt thự, liền kề

5.500.000đ – 7.500.000đ/ m2

Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô

2.500.000đ – 3.800.000đ/ m2

Đơn giá hoàn thiện nhà xây thô

2.500.000đ – 3.800.000đ/ m2


>>> Ghé xem Báo giá Xây Nhà Trọn Gói Full từ A-Z (Mới 2022)

3. Các hạng mục xây nhà nhanh gọn, trọn gói ở Vạn Phúc

Dịch vụ xây nhà nhanh ở Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội trọn gói bao gồm nhiều hạng mục được Công Ty Cổ Phần Xây Nhà Nhanh lần lượt triển khai như sau:

3.1. Xin cấp giấy phép xây dựng nhà

Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho phép cá nhân, tổ chức được xây nhà trong phạm vi quy định. Để xin cấp phép cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ và khá phức tạp. Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Nhà Nhanh, chúng tôi sẽ thay gia chủ thực hiện thủ tục nhanh gọn, chuẩn xác.

Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục xin giấy phép xây dựng nhanh gọn

Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục xin giấy phép xây dựng nhanh gọn

3.2. Lập bản vẽ thiết kế nhà

Tiếp theo, đội ngũ kiến trúc sư của công ty tiến hành lập bản vẽ thiết kế dựa vào mong muốn, nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Bao gồm quy mô, số lượng phòng, kiểu nhà, ngân sách,... Tư vấn và đưa ra các ý tưởng thiết kế phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Sau đó, thiết kế sơ bộ tổng mặt bằng, phương án kiến trúc, kết cấu công trình, hệ thống điện nước, giải pháp nội thất,... Bên cạnh đó, tính toán các thông số cơ bản về diện tích tổng của ngôi nhà, diện tích sàn mỗi phòng,... Trình bày với khách hàng, chỉnh sửa và thống nhất bản thiết kế trước khi khởi công.

3.3. Tiến hành thi công

Công đoạn này bao gồm chuẩn bị mặt bằng, xây thô và hoàn thiện. Trong đó, khâu chuẩn bị mặt bằng xây dựng với khu đất trống thì khá đơn giản, nhanh chóng. Nhưng nếu còn hiện trạng công trình cũ thì phải tháo dỡ, thu gom phế liệu và hoàn tất công tác mặt bằng; tiêu tốn thời gian cũng như tiền bạc.

Xây phần thô đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà. Dựa theo các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật, thiết kế bản vẽ mà đội ngũ thợ xây sẽ thi công nền móng, cốp pha, đổ bê tông, cột dầm, xây tường bao quanh, cầu thang, tường ngăn phòng, lắp hệ thống dây điện, chống thấm,...

Quá trình thi công phần xây thô và hoàn thiện nhà ở Vạn Phúc

Quá trình thi công phần xây thô và hoàn thiện nhà ở Vạn Phúc

Tiếp đến là hoàn thiện phần xây thô, gồm các công việc như ốp lát sàn nhà, ốp tường, làm trần nhà, lắp cửa, lan can cầu thang, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện nước và thiết bị vệ sinh, trang trí nội ngoại thất và cả những hạng mục theo yêu cầu riêng của gia chủ (nếu có).

3.4. Nghiệm thu và bảo hành công trình

Bước cuối cùng là nghiệm thu công trình sau khi đã hoàn thành; được thực hiện bởi nhà thầu, kỹ sư giám sát xây dựng và chủ nhà. Bàn giao nhà xong, công ty có chế độ bảo hành rõ ràng theo đúng hạng mục đã ký kết giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu có vấn đề gì quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xử lý ngay lập tức.

Những chia sẻ về dịch vụ xây nhà nhanh ở Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội trọn gói trên đây, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hoặc có nhu cầu thuê xây nhà trọn gói; quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline: 0369.306.111 của Xây Nhà Nhanh để được tư vấn trực tiếp.
 
Tin tức liên quan