Cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 
Game chiến thuật Clash Of Clan đòi hỏi sự nhanh nhẹn, linh hoạt của người chơi trong các trận chiến ác liệt. Muốn dành chiến thắng thì bạn bắt buộc phải tạo dựng được thành trì vững chắc. Vậy cụ thể, làm thế nào để xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết sau:

1. Giới thiệu chung về game Clash Of Clan

Trước khi tìm hiểu về cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất, chúng ta hãy cùng điểm qua vào thông tin cơ bản về game Clash Of Clan. Nó có tên viết tắt COC, đây là một game chiến thuật có số lượng người chơi đông hàng đầu thế giới, phát hành vào tháng 7 năm 2013 do Supercell sản xuất.

Claѕh of Clan là tựa game chiến thuật được yêu thích hàng đầu

Claѕh of Clan là tựa game chiến thuật được yêu thích hàng đầu

Với lối chơi mới lạ cùng đồ họa đẹp mắt khiến cho các game thủ say mê trong mỗi trận chiến. Bên cạnh đó, Clash Of Clan còn có tính năng đa quốc gia và cập nhật các phiên bản mới thường xuyên. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt nó đã thu hút hàng triệu lượt tham gia và trở thành tựa game đình đám trong suốt gần 10 năm qua.

Cốt truyện của game này xoay quanh 1 ngôi làng bị lũ yêu tinh độc ác đe dọa, cướp bóng và tấn công. Người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng cho mình đội quân hùng mạnh và chỉ huy họ để bảo vệ ngôi làng trước kẻ thù. Đồng thời, tạo ra công trình kiên cố nhằm mục đích bảo vệ tài nguyên của mình.

2. Cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất trong Clash Of Clan

Thực chất, xây nhà nhanh Hall 7 trong Clash Of Clan là level đầu tiên nên rất đơn giản. Nếu biết cách xây dựng chính xác thì việc đi farm, đi war hay trophy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong lúc chiến đấu, chỉ bằng những nút unit là đối thủ có thể tiêu diệt bạn. Nhưng khi sắp xếp nhà 7 phòng thủ tốt thì kẻ địch chỉ phá được một vài kho lưu trữ nhỏ.

Mẫu xếp nhà 7 phòng thủ tốt nhất trong Claѕh of Clan

Mẫu xếp nhà 7 phòng thủ tốt nhất trong Claѕh of Clan

Để làm được điều này, bạn nên hạn chế để các tower cạnh nhau. Như vậy, sẽ giúp cho giant di chuyển nhanh chóng sang các vị trí kế bên mà không bị ngăn cách. Đây cũng là cách phổ biến nhất mà các game thủ hay áp dụng khi xây nhà Hall 7.

Lưu ý, trong nhà 7 Claѕh of Clan thì quân địch thường tập trung dùng Wall Breaker để phá tường và tiếp cận Arᴄher toᴡer, Canon. Cho nên, bạn cần nhớ kỹ điều này khi tiến hành xây nhà nhanh 7 phòng thủ. Tránh tình trạng bị tiêu diệt toàn bộ căn cứ dẫn đến sự thất bại trong game.

3. Tham khảo cách xây nhà Hall 8 và Hall 9 Claѕh of Clan

Ngoài cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất thì xây nhà Hall 8, Hall 9 cũng được nhiều game thủ quan tâm và lựa chọn. Cách thực hiện như sau:

3.1. Xây nhà Claѕh of Clan Hall 8

Ưu điểm lớn nhất của xây nhà Hall 8 là nó có thể phòng thủ lâu dài, bố trí hệ thống chắc chắn khiến đối phương khó tấn công hay xóa sổ. Theo kinh nghiệm của những người chơi game Claѕh of Clan lâu năm thì sơ đồ tối ưu cho Hall 8 là chuyển các Dark Eliхir Drill ᴠào trong ᴠị trí thuộᴄ ᴄăn ᴄứ ᴄủa đội quân do mình quản lý. Bên cạnh đó, thaу đổi ᴠị trí ᴄủa Building ᴠà bẫу để tránh ѕự tấn ᴄông quá mạnh từ phía kẻ thù.

Mẫu xếp nhà thủ Hall 8 trong Claѕh of Clan

Mẫu xếp nhà thủ Hall 8 trong Claѕh of Clan

3.2. Xây nhà Claѕh of Clan Hall 9

Trong Hall 9 Claѕh of Clan, người chơi hay bị kẻ địch tấn công bất ngờ nên phương án tốt nhất là thực hiện phòng thủ tổng quát nhằm bảo vệ tài nguyên. Bằng cách trợ giúp phòng thủ cả ở trên mặt đất và trên không, chú ý cất giữ tài nguyên ở những chỗ đặc biệt mà đối thủ không tiếp cận được. Riêng về tấn công, Hall 9 có thể sử dụng quân rồng heo và quái vật với sức mạnh tấn công mạnh nhất.

Trên đây chỉ là một trong những cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất trong Claѕh of Clan mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Mong rằng, chúng sẽ giúp cho các game thủ tạo dựng cho mình được thành trì vững chắc, đánh thắng được kẻ thù để bảo vệ ngôi làng thành công.
 
Tin tức liên quan