Nhận thiết kế nhà 7,5x20 ĐẸP với các kiến trúc sư nổi tiếng

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 Đọc tiếp để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Gợi ý nhanh một số lỗi cơ bản khi thiết kế nhà 7,5x20 rẻ nhanh

1.1. Không gian làm bếp thiếu hiệu quả

Cho dù bạn có thích nấu ăn hay không, khả năng sử dụng của không gian làm việc trong nhà bếp của bạn là rất quan trọng và cần được xem xét chính khi thiết kế một ngôi nhà mới. Có thể có lúc bạn dự định tổ chức tiệc tối hoặc gia đình bạn có thể phát triển trong tương lai.
Những lỗi cơ bản khi thiết kế nhà 7 5x20
Thêm vào đó, một không gian bếp tiện dụng, tốt nhất là với một băng ghế trên đảo bếp nổi, cho phép mọi người quây quần xung quanh khi ai đó đang nấu ăn, mang lại trải nghiệm nấu nướng thú vị hơn. Nếu bạn có trẻ nhỏ, bạn cũng nên lưu ý khi thiết kế một ngôi nhà mới để đảm bảo các khu vực vui chơi quan trọng có thể nhìn thấy từ nhà bếp để bạn có thể để mắt đến chúng.

1.2. Lập kế hoạch tổng thể kém

Khi thiết kế nhà 75x20 của riêng bạn, bạn nên xem xét lối sống và thói quen của bạn. Bạn sẽ ở và gắn bó với ngôi nhà này bao lâu? Bạn sẽ cần phải trang bị các tính năng an toàn cho trẻ nhỏ? Hay bạn có thể cần nghĩ đến những nhu cầu của mình sau này khi bạn đến tuổi nghỉ hưu và hơn thế nữa? Hãy suy nghĩ về phía trước, dài hạn, để xem bạn sẽ ở đâu và bạn sẽ cần gì từ ngôi nhà của mình.

1.3. Thiếu sự tính toán về nội thất

Bạn đã cân nhắc các phép đo nội thất khi thiết kế ngôi nhà mới của mình chưa? Liệu có đủ không gian cho nó hay có lẽ là quá nhiều? Hãy suy nghĩ về những thứ bạn sẽ mang theo hoặc mua để lấp đầy không gian của bạn để không phải kết thúc với một ngôi nhà lộn xộn (hoặc tệ hơn là với đồ nội thất không thực sự phù hợp với kích thước!) 

1.4. Những ngôi nhà kém ánh sáng

Các thiết bị chiếu sáng và ổ cắm phải phong phú. Cửa sổ cũng vậy. Cửa sổ phải có trong mọi phòng và càng lớn càng tốt.
Những lỗi cơ bản khi thiết kế nhà 7 5x20
Ánh sáng tự nhiên, khi có thể, nên là nguồn ánh sáng chính. Cũng nên suy nghĩ về việc thêm cửa sổ trần để tăng ánh sáng cho thiết kế nhà 7,5x20.

1.5. Vị trí của phòng ngủ

Phòng ngủ cần tránh xa tiếng ồn và xe cộ càng tốt. Bạn nên giữ phòng ngủ chính cách xa các khu vực sinh hoạt trung tâm. Nếu ngôi nhà của bạn ở một tầng, lý tưởng nhất là phòng ngủ chính nên ở cuối nhà, cuối cách xa ga ra nhất. Phòng ngủ chính, lý tưởng nhất, không nên dùng chung một bức tường với khu vực sinh hoạt trung tâm.

2. Kinh nghiệm vàng khi chọn nội thất cho thiết kế nhà 7,5x20 nhanh rẻ

2.1. Bám sát ngân sách

Điều trước tiên bạn cần làm khi bắt đầu tìm kiếm nội thất cho nhà mới chính là xác định ngân sách của mình. Nếu như bạn đã nắm rõ ngân sách mình có là bao nhiêu thì việc lựa chọn nội thất sẽ vô cùng nhanh chóng quá dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đắn đo về giá cả của các sản phẩm khi chọn lựa. 

2.2. Chọn một chủ đề thiết kế tổng thể

Bạn muốn ngôi nhà của mình có thiết kế tổng thể như thế nào? Bạn đam mê phong cách cổ điển hay hiện đại và tinh tế? Bạn nên hiểu rõ về chủ đề thiết kế trong ngôi nhà của mình trước khi quyết định mua sắm đồ nội thất. 
Hãy suy nghĩ về những tông màu bạn muốn trong ngôi nhà của mình, và nghĩ về những phong cách khác nhau sẽ trông như thế nào bên cạnh những món đồ nội thất hiện có của bạn.

2.3. Suy nghĩ về số lượng thành viên trong nhà

Số lượng người trong nhà của bạn sẽ đóng một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đồ nội thất của bạn. Nếu bạn sống một mình, bạn có thể không cần một bộ sofa quá lớn. Có thể là một phần nhỏ hơn và một hoặc hai chiếc ghế. 
Nếu bạn có một gia đình lớn trong nhà của bạn, một khu vực có kích thước đầy đủ và một vài chiếc ghế có lẽ là lựa chọn phù hợp. Điều này cũng sẽ rất quan trọng khi lựa chọn bàn ghế nhà bếp, cũng như đồ nội thất cho hầu hết mọi căn phòng trong nhà bạn.

3. Đơn vị thiết kế nhà 7,5x20 chất lượng cao - Xây Nhà Nhanh

Xây Nhà Nhanh là đơn vị nhận thi công, thiết kế nhà 7,5x20 trọn gói. Khi đến với Xây Nhà Nhanh khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng trước những dịch vụ tại đây. 
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng như lực lượng công nhân đầy kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được bản vẽ thiết kế nhà 7,5x20 như mơ ước. Đừng ngại nói ra những mong muốn cho ngôi nhà của mình, Xây Nhà Nhanh chắc chắn sẽ giúp bạn biến những tưởng tượng đó thành sự thật.
Kinh nghiệm vàng khi chọn nội thất cho thiết kế nhà 7 5x20
Trên đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi thiết kế nhà 7,5x20 nói riêng và các thiết kế khác nói chung. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về quy trình thiết kế nhà 7,5x20. Bạn cũng có kể liên hệ hotline 0369.306.111 để được đội ngũ Xây Nhà Nhanh tư vấn một cách nhanh nhất.
Tin tức liên quan