Sửa nhà 2 tầng nhanh gọn đẹp- Độc -Lạ

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà 2 tầng là loại hình nhà phổ biến ở nước ta từ nông thôn đến thành thị. Những căn nhà sau 1 thời gian sử dụng sẽ trở nên cũ, lỗi thời, xuống cấp. Thay vì xây 1 căn nhà mới thì sửa nhà 2 tầng đẹp nhanh gọn rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian mà vẫn có được căn nhà mà mình mơ ước.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo ngôi nhà 2 tầng của mình có một diện mạo mới, phong cách độc đáo mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Lựa chọn đơn vị thi công nào? và chi phí bao nhiêu. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi

Sửa chữa nhà 2 tầng đẹp
Sửa chữa nhà 2 tầng đẹp

1. Kinh nghiệm khi sửa nhà 2 tầng đẹp

Để công trình của bạn đáp ứng được các tiêu chí mà mà mình mong muốn, khi có ý định cải tạo lại ngôi nhà của mình, gia chủ nên tìm hiểu và đề ra những phương án cụ thể.

  • Nếu bạn muốn cải tạo lại toàn bộ căn nhà thì cần khảo sát kỹ nền,móng nhà, hiện trạng của công trình. Cần đưa ra phương án xây dựng tốt đến ngôi nhà có được ánh sáng tự nhiên, giúp không gian phòng thoáng rộng. Gia cố thêm móng, tăng thêm cột,… để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.

  • Xem xét kết cấu hiện trạng, lựa chọn phương án phù hợp cho ngôi nhà bạn muốn sửa chữa.

  • Xử lý các vấn đề hỏng hỏng, những chỗ đã xuống cấp của ngôi nhà. Liệt kê, lập kế hoạch cho những chỗ cần sửa một cách chi tiết.

  • Và điều không thể thiếu là dự trù kinh phí sửa nhà 2 tầng đẹp.

>>>>Bạn đang cần sửa nhà, vậy sửa nhà cần những gì? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn!

Lập kế hoạch cụ thể trước khi tiến hàng sửa nhà
Lập kế hoạch cụ thể trước khi tiến hàng sửa nhà 
 

2. Những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà 2 tầng nhanh siêu tốc đẹp .

Để đảm bảo căn nhà 2 tầng của bạn được sửa chữa đảm bảo đúng quá trình, đúng như mong muốn của bạn thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau :

2.1. Lập dự toán kinh phí

Sửa chữa là một việc làm tốn kém chi phí. Do đó, để đảm bảo việc sửa chữa diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch thì nên dự  trù kinh phí một cách chính xác. Tùy theo mục đích sử dụng, các hạng mục cần sửa chữa, giá nguyên liệu vật tư,… ảnh hưởng lớn đến kinh phí sửa chữa. Tuy nhiên, để đảm bảo, các bạn không nên dự trù kinh phí đủ mà còn phải dự trù kinh phí cần thừa.

>>>>Xem thêm sửa nhà cấp 4 đẹp và nhanh, miễn phí thiết kế!

2.2. Lên phương án cải tạo

Tùy theo hiện trạng căn nhà và tham khảo sự tư vấn của những người có chuyên môn để lựa chọn phương án phù hợp, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức.

2.3. Chọn thời điểm sửa nhà thích hợp

Vào thời điểm cuối năm khách hàng không nên lựa chọn sửa nhà. Đây là kinh nghiệm xương máu của hầu hết các gia chủ đã từng sửa nhà. Bởi vì thời điểm cuối năm nhân công, thợ khan hiếm mà giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao.

 Chính vì thế, việc lựa chọn sửa chữa vào thời điểm này bạn nên xác định mất thêm 1 khoản tiền chi phí chênh lệch khi thuê nhân công vật tư. Ngoài ra thời điểm này sát tết, gia chủ cũng rất bận, không thể giám sát kĩ được việc sửa chữa.

Theo kinh nghiệm từ những người đã từng sửa nhà hay từ những công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà họ khuyên chúng ta không nên sửa nhà dịp cuối năm. Đây là thời điểm các công trình xây dựng gấp rút hoàn thành, nhân công cũng thiếu, dẫn đến giá thuê nhân công cao, vật tư khan hiếm cũng đán đến giá vật tư cũng tăng cao. Thời gian sửa nhà hợp lý nhất là từ tháng 2 đến tháng 10 âm lịch hàng năm. Nếu tuổi của bạn hợp với tháng nào thì tiến hành sửa chữa nhà tháng đấy.

2.4. Chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp .

Dù là xây mới hay sửa chữa nhà thì việc lựa chọn đơn vị xây dựng luôn đóng vai trò quan trọng giúp ngôi nhà của bạn khang trang, có tính thẩm mĩ. Một đơn vị thi công tốt sẽ có những phương án tối ưu với mức chi phí hợp lí, tiến độ thi công nhanh…

>>>>Tham khảo thêm bài viết sửa nhà chung cư, bảng giá chi phí mới nhất 2022.

Kinh nghiệm sửa nhà 2 tầng tiết kiệm
Kinh nghiệm sửa nhà 2 tầng tiết kiệm
 

3. Bảng giá chi phí sửa chữa nhà 2 tầng đẹp.

Thực tế chưa có một con số chính xác về chi phí sửa chữa nhà 2 tầng đẹp. Mức chi phí về việc sửa chữa phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên theo thống kê ở nhiều công trình, mức phí có thể như sau :

  • Chi phí cải tạo nội thất : giường, tủ, hệ thống bếp, hệ thống nhà vệ sinh,…. Chi phí tạm tính trong khoảng 100 – 120 triệu VND. Phụ thuộc vào vật liệu mà gia chủ lựa chọn.

  • Chi phí cải tạo ngoại thất có thể lên đến 200 – 300 triệu VND.

  • Chi phí sửa chữa ngoại thất như sơn tường, chống thấm,…đây được coi là chi phí thấp nhất trong khoảng 40 - 80 triệu VND.

  • Ngoài ra có các yếu tố ảnh hưởng lớn như diện tích sửa chữa, hình thức sửa chữa, đơn vị thi công,…

>>>>Bạn nên xem thêm dịch vụ sửa nhà vệ sinh tốt nhất không nên bỏ lỡ!

Bảng giá sửa nhà 2 tầng tham khảo
Bảng giá sửa nhà 2 tầng tham khảo

Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà hai tầng đẹp sẽ phần nào giúp bạn tìm được phương án hợp lý nhất cho căn nhà của mình. Để cho diện mạo căn nhà được hoàn hảo và chất lượng hơn chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo lại ngôi nhà của mình mà chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế nào hát đến với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY NHÀ NHANH. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi có đầy đủ về các nguồn lực về nhân lực lẫn trang thiết bị máy móc để mang lại cho quý khách công trình hoàn hảo nhất.
 
Chúc các bạn có một ngôi nhà như trong mơ !


BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY VỀ XÂY - SỬA CHỮA NHÀ:

>>>>Cách tính giá xây nhà 2 tầng trọn gói 2022

>>>>Báo giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói rẻ nhất 2022

>>>>Xây nhà trọn gói 800 triệu – Những mẫu thiết kế đẹp vạn người mê

>>>>Gợi ý cách sửa nhà 500 triệu “chất lừ”

>>>>Cải tạo nhà 3 gian cũ và những thông tin bạn nên biết

>>>>Cách cải tạo, sửa nhà chỉ với 400 triệu
 
Tin tức liên quan