Dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ nhanh uy tín hàng đầu Hà Nội

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cải tạo nhà chung cư cũ nhanh giá rẻ tại Hà Nội? Bạn muốn nhận được dịch vụ cải tạo chung cũ uy tín, chất lượng? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua phần trình bày bài viết sau đây. 

1. Vì sao cần cải tạo nhà chung cư cũ nhanh giá rẻ?

Xu hướng sử dụng căn hộ chung cư ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội. Bởi nó mang đến nhiều tiện ích, đồng thời có nhiều phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng người mua. 

Với những chung cư cũ đã được sử dụng nhiều năm sẽ xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng như: bong tróc tường, nội thất không đảm bảo, hỏng đường điện nước… Đòi hỏi gia chủ cần phải cải tạo ngay lập tức. 

Cải tạo nhà chung cư cũ để khắc phục sự xuống cấp, hư hỏng theo thời gian
Cải tạo nhà chung cư cũ để khắc phục sự xuống cấp, hư hỏng theo thời gian

Cải tạo chung cư còn để phù hợp với nhu cầu, mong muốn của gia chủ. Đặc biệt là những người mới mua lại căn hộ chung cư, muốn sửa chữa theo sở thích, cá tính riêng. Ngoài ra thiết kế chung cư sau nhiều năm đã không còn phù hợp với xu thế hiện đại. Bạn muốn cải tạo, sửa chữa để không gian sống của mình phù hợp với các thiết kế đương đại. 

2. Những thủ tục sửa chữa nhà chung cư cũ cấp tốc

Để thực hiện cải tạo nhà chung cư cũ thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục như sau: 

2.1. Xin giấy phép chủ đầu tư

Trước khi cải tạo nhà chung cư thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ “thỏa thuận phương án sửa chữa cải tạo căn hộ” cho chủ đầu tư. Chỉ khi chủ đầu tư phê duyệt hồ sơ, chấp thuận bằng văn bản thì bạn mới bắt đầu được cải tạo căn hộ chung cư.

Ngoài ra khi sửa chữa, cải tạo nhà chung cư, bạn cần tuân thủ quy định của chung cư, thời gian làm việc. Tránh làm ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh. 

Nếu trong quá trình thi công có xảy ra hư hại tài sản của chủ đầu tư, các căn hộ khác thì bạn phải có trách nhiệm bồi thường, khôi phục nguyên trạng ban đầu. 

2.2. Xin giấy phép xây dựng 


Bạn cần xin giấy phép xây dựng trước khi cải tạo căn hộ chung cư cũ
Bạn cần xin giấy phép xây dựng trước khi cải tạo căn hộ chung cư cũ 

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng theo quy định. Hồ sơ gồm có đơn xin phép cải tạo căn hộ chung cư, bảo sao giấy tờ quyền sử dụng đất và 4 bộ bản vẽ thiết kế. 

Thời gian giải quyết hồ sơ là 15 ngày, tính từ nhận đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định. 

Tìm hiểu chi tiết về cấp phép cải tạo nhà tại:

3. Dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ uy tín Hà Nội 

Xây Nhà Nhanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà chung cư tại Hà Nội. Với rất nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng trăm dự án chung cư khác nhau. Cái tên Xây Nhà Nhanh đã là địa chỉ quen thuộc cho rất nhiều chủ căn hộ chung cư tại Hà Nội khi muốn sửa chữa. 

Dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ của Xây Nhà Nhà Nhanh uy tín hàng đầu Hà Nội
Dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ của Xây Nhà Nhà Nhanh uy tín hàng đầu Hà Nội

Ưu điểm trong dịch vụ cải tạo nhà chung cư cũ của Xây Nhà Nhanh là thực hiện trọn gói. Bao gồm từ khâu khảo sát thiết kế đến thi công. Tạo được sự thống nhất từ đầu đến cuối cho công trình. 

Hiện Xây Nhà Nhanh nhận thực hiện cải tạo nhà chung cư cũ tại tất cả 30 quận huyện của TP. Hà Nội. Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận cải tạo sửa chữa chung cư cũ tại nhiều tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh…

Xem chi tiết mức giá dịch vụ cải tạo nhà tại:

4. Những hạng mục cải tạo nhà chung cư của Xây Nhà Nhanh 

Dịch vụ cải tạo nhà chung cư trọn gói của Xây Nhà Nhanh hiện đang cung cấp các hạng mục sửa chữa như sau:

 • Thiết kế và thi công nội thất toàn bộ căn hộ chung cư

 • Sơn sửa toàn bộ không gian tường căn hộ chung cư. Hoặc sử dụng các vật liệu khác như giấy dán tường, xốp dán…

 • Dặm vá sửa chữa lại những bức tường chung cư bị sứt mẻ, nứt.

 • Sửa chữa hoặc thay mới các đồ dùng nội thất như: tủ, bồn rửa bát theo yêu cầu của khách hàng.

Xây Nhà Nhanh cung cấp đa dạng các hạng mục sửa chữa căn hộ chung cư
Xây Nhà Nhanh cung cấp đa dạng các hạng mục sửa chữa căn hộ chung cư

 • Lắp đặt trần nhà chung cư bằng các chất liệu như thạch cao, gỗ, nhựa…Lắp đặt các thiết bị chiếu sáng cho toàn bộ không gian chung cư.

 • Lắp đặt hoặc thay cửa chính, cửa sổ, lan can căn hộ chung cư

 • Lắp đặt lưới bảo vệ lan can. Lắp giàn phơi thông minh theo yêu cầu của khách hàng.

 • Sửa chữa hệ thống đường điện, đường nước của căn hộ chung cư

 • Làm vách ngăn giữa các phòng chức năng trong căn hộ chung cư.

 • Chống thấm tường từ ngoài vào trong.

 • Bố trí thêm gác xép đựng đồ

 • Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ căn hộ chung cư.

 • Thiết kế lại toàn bộ nội thất căn hộ chung cư để phù hợp với nhu cầu của gia chủ. 
Xem thêm một số bí quyết cộng lưu ý khi cải tạo tại:

5. Cam kết dịch vụ cải tạo nhà chung cư của Xây Nhà Nhanh 

Để mang đến sự yên tâm cho khách hàng, Xây Nhà Nhanh đã mang đến những cam kết trong dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà chung cư cũ. Bao gồm:

 • Được tư vấn phong cách thiết kế căn hộ chung cư bởi các kỹ sư, kiến trúc dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời chủ căn hộ chung cư cân đối được ngân sách sửa chữa, lựa chọn vật liệu thi công phù hợp. Giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

 • Đội ngũ nhân viên thi công xây dựng lành nghề, có chuyên môn, có kỹ thuật. Đã từng đảm nhận và giám sát thi công nhiều công trình xây dựng nhà chung cư trước đây.

 • Cam kết chịu trách nhiệm với công trình nhà chung cư. Nếu có sự cố hoặc công trình không đạt yêu cầu như cam kết, công ty chúng tôi sẽ bồi thường mọi thiệt hại hoặc sửa chữa lại theo ý muốn của bạn.

 • Đảm bảo đúng tiến độ thi công như cam kết trong hợp đồng. Không chây ỳ kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của chủ hộ.

 • Giá dịch vụ thiết kế cải tạo căn hộ chung cư luôn rẻ hơn thị trường. Đơn vị luôn cố gắng lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất cho công trình. Cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết. 

 • Chế độ bảo hành lâu dài, thường xuyên kiểm tra tư vấn cách sử dụng căn hộ chung cư hợp lý nhất đến gia chủ. 

Xem một số lưu ý khi cải tạo chung cư 50m2, 60m2:
Cam kết dịch vụ cải tạo nhà chung cư chất lượng tốt nhất cho khách hàng
Cam kết dịch vụ cải tạo nhà chung cư chất lượng tốt nhất cho khách hàng 
 

6. Quy trình cải tạo nhà chung cư của Xây Nhà Nhanh 

Quy trình cải tạo sửa chữa căn hộ chung cư cũ của Xây Nhà Nhanh được tuân thủ chặt chẽ theo các bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cải tạo

Khách hàng có nhu cầu cải tạo căn hộ chung cư liên hệ đến Xây Nhà Nhanh. Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, đồng thời hẹn lịch gặp để khảo sát.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng căn hộ chung cư

Xây Nhà Nhanh sẽ cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến khảo sát, lên phương án và đưa ra giải pháp phù hợp cho căn hộ chung cư của khách hàng. Biến không gian cũ sang không gian mới thoáng đãng, tiện nghi hơn. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh.

Bước 3: Báo giá sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư

Xây Nhà Nhanh tiến hành lên dự toán và báo giá cải tạo căn hộ chung cư rồi gửi cho khách hàng tham khảo.

Bước 4: Thương thảo, ký hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với báo giá sửa chữa căn hộ chung cư của Xây Nhà Nhanh thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng công trình, tiến độ thực hiện, báo giá đầy đủ để gửi đến khách hàng cùng ký kết.

Bước 5: Cải tạo căn hộ chung cư

Sau khi hợp đồng được ký kết, các nhân viên kỹ thuật, thợ thi công của Xây Nhà Nhanh sẽ tiến hành cải tạo căn hộ chung cư. Chúng tôi sẽ đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Cũng như các quy định của ban quản lý tòa nhà chung cư.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi việc cải tạo hoàn thành, nhân viên của Xây Nhà Nhanh sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, trả lại không gian thoáng sạch trước khi nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Thanh toán chi phí dịch vụ cải tạo

Khách hàng sau khi nghiệm thu công trình nhà chung cư của mình, sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ cải tạo. Bạn chỉ cần thanh toán các chi phí sửa chữa đã ký kết trong hợp đồng, không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác.

Bước 8: Bảo hành công trình theo chính sách

Xây Nhà Nhanh sẽ tiến hành bảo hành công trình nhà chung cư như trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố hư hỏng trong căn hộ chung cư trong suốt thời gian bảo hành. 

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã tìm được câu trả lời về đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà chung cư uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc trong dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến Xây Nhà Nhanh để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.
 
Tin tức liên quan