Báo giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng mới nhất 2023

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 
 

1. Lý do xây nhà trọn gói phát triển mạnh tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, giáp ranh với Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình và giá biển Đông nên rất phát triển giao thương. Các khu công nghiệp mới cũng xuất hiện nhiều. Chính vì thế, nơi đây thu hút một lượng lớn dân cư từ các địa phương khác đến sinh sống và làm việc, đòi hỏi nhu cầu nhà ở tăng cao.

Dịch vụ xây nhà trọn gói phát triển mạnh tại Hải Phòng

Dịch vụ xây nhà trọn gói phát triển mạnh tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực du lịch muốn giữ chân du khách thì yêu cầu phải tạo ra các địa điểm nghỉ dưỡng, ăn uống check in đẹp. Hay đơn giản, những người dân đã sinh sống lâu năm tại Hải Phòng khi ngôi nhà của họ đã cũ hay điều kiện tài chính dư giả thì cũng sẽ lựa chọn xây mới. Tất cả những lý do này khiến cho dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hải Phòng phát triển.

2. Báo giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Theo số liệu thực tế, mức chi phí xây nhà trọn gói Hải Phòng không chênh lệch nhiều so với mặt bằng chung trên toàn quốc. Dao động trong khoảng 5.000.000đ - 7.000.000đ/m2 tùy vào từng chất lượng vật tư.

  • Đơn giá xây nhà trọn gói vật tư trung bình: 5.000.000đ - 5.700.000đ/m2.

  • Đơn giá xây nhà trọn gói vật tư khá: 5.600.000đ - 6.200.000đ/m2.

  • Đơn giá xây nhà trọn gói vật tư tốt: 6.300.000đ - 7.000.000đ/m2.

Mức giá này đã bao gồm toàn bộ các khoản xin giấy phép xây dựng, lập bản vẽ thiết kế chi tiết, thuê nhân công, mua vật tư, xây thô và hoàn thiện công trình. Chưa tính đồ trang trí nội ngoại thất và trang trí ngôi nhà. Ngoài dịch vụ xây dựng trọn gói, chủ đầu tư cũng có thể chọn từng gói đơn thầu lẻ phù hợp.

2.1. Đơn giá xây trọn gói phần thô

Hạng mục phần thô gồm các công việc làm móng, cột dầm, xây tường bao quanh, cầu thang, lắp đặt đường điện, hệ thống cấp thoát nước,... Giá thành nằm trong khoảng 2.500.000đ - 4.000.000đ/m2, tùy vào từng loại hình nhà ở.

  • Đơn giá xây thô biệt thự: 3.500.000đ – 4.000.000đ/m2.

  • Đơn giá xây thô nhà phố: 3.350.000đ – 3.650.000đ/m2.

  • Đơn giá xây thô nhà cấp 4: 2.500.000đ – 3.200.000đ/m2.

2.2. Đơn giá hoàn thiện phần xây thô

Trường hợp, gia chủ tự mua nguyên vật liệu và xây thô xong thì chỉ cần chọn dịch vụ hoàn thiện công trình, nội thất. Gói này có chi phí tầm 2.000.000đ - 3.200.000đ/m2. Bao gồm trát tường, chống thấm, sơn toàn bộ ngôi nhà, lắp thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh,...

2.3. Đơn giá thuê nhân công xây dựng

Thuê nhân công xây nhà trọn gói tại Hải Phòng có giá khoảng 650.000đ - 1.600.000đ/m2, chưa có các hạng mục xây thô và hoàn thiện. Sự chênh lệch rõ ràng tùy vào chất lượng chuyên môn của đội ngũ thợ, độ khó của công trình, diện tích xây dựng,... Họ sẽ đảm nhiệm việc tạo dựng lên ngôi nhà theo sự chỉ đạo và yêu cầu của chủ đầu tư. 

Chi phí thuê nhân công phụ thuộc vào trình độ của đội ngũ thợ

Chi phí thuê nhân công phụ thuộc vào trình độ của đội ngũ thợ

3. Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói Hải Phòng của Xây Nhà Nhanh?

Giữa một rừng các công ty xây dựng đang hoạt động trên thị trường hiện nay, Xây Nhà Nhanh đang trở thành đơn vị được khách hàng đánh giá cao nhất. Lý do nên lựa chọn chúng tôi: 

3.1. Kinh nghiệm lâu năm

Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trọn gói. Từng nhận thiết kế thi công nhiều công trình nhà cấp 4, nhà phố, chung cư, biệt thự liền kề,... tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Khẳng định được thương hiệu của một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong suốt thời gian qua.

3.2. Đảm bảo chất lượng công trình

Toàn bộ vật tư mà Xây Nhà Nhanh sử dụng đều là hàng chính hãng, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và có kỹ sư giám sát nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trình độ chuyên môn cao đưa ra các phương án tối ưu, đảm bảo chất lượng nhà ở.

Xây Nhà Nhanh nhận xây dựng trọn gói chuyên nghiệp, giá tốt

Xây Nhà Nhanh nhận xây dựng trọn gói chuyên nghiệp, giá tốt

3.3. Giá xây nhà trọn gói cạnh tranh cao

Chi phí xây nhà trọn gói Hải Phòng mà công ty đưa ra thấp hơn so với mặt bằng chung. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm, tính toán thông minh, áp dụng những giải pháp thiết kế thi công tiết kiệm chi phí. Xây Nhà Nhanh hiện có nhiều gói dịch vụ để khách hàng thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu và điều kiện ngân sách.

3.4. Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ

Thời gian thi công diễn ra đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng hẹn cho chủ đầu tư. Thậm chí là sớm hơn dự kiến, nếu điều kiện xây dựng thuận lợi giúp bạn nhanh chóng có thể nhận nhà để đưa vào sử dụng. Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu chúng tôi làm chậm trễ, ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 0369.306.111 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!
 
Tin tức liên quan