Báo giá xây nhà trọn gói Nam Định năm 2023 - Xây Nhà Nhanh

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tìm hiểu nhu cầu xây nhà trọn gói Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, giáp với Ninh Bình và Thái Bình. Trong những năm gần đây, nơi đây đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội. Với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp, chất lượng đời sống của người dân được nâng lên đáng kể.

Nhu cầu xây nhà ở Nam Định trọn gói đang tăng cao

Nhu cầu xây nhà ở Nam Định trọn gói đang tăng cao

Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà cửa cũng tăng cao nhưng không phải ai cũng có thời gian và kinh nghiệm trong việc quản lý, giám sát thi công. Chính vì thế, dịch vụ xây nhà trọn gói trở thành hình thức được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi nó giải quyết được hết mọi khó khăn mà chủ đầu tư phải đối mặt khi tiến hành xây nhà. Cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức để tìm mua nguyên vật liệu, lập thiết kế, dự trù kinh phí, thuê nhân công,... mọi thứ bên nhà thầu sẽ đảm nhiệm hết.

 • Các thủ tục xin giấy phép xây dựng hay trở ngại về tìm hiểu quy định pháp lý cũng sẽ được công ty xây dựng hỗ trợ.

 • Cuộc sống và công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không bị đảo lộn. Nếu tự xây nhà thì bạn phải tự xử lý mọi việc, rất đau đầu và mệt mỏi.

 • Đảm bảo chất lượng nhà ở, do đội ngũ thực hiện đều có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và thực hiện đúng quy trình.

 • Tối ưu chi phí, bởi nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn dễ mua phải vật tư kém chất lượng, bị chặt chém giá thành hay đối diện với việc tăng giá nguyên liệu, giá thuê nhân công bất cứ lúc nào.

Hình thức xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm

Hình thức xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm

2. Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất 2023

Giá xây nhà trọn gói Nam Định không có một con số chung nhất định mà sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên tìm hiểu giá ở một số đơn vị để so sánh và chọn ra nơi đưa ra mức chi phí hợp lý. Cùng tham khảo thêm báo giá được cập nhật mới nhất năm 2023 sau đây:

2.1. Giá xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay

Giá gói Chìa khóa trao tay đã bao gồm xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ, mua nguyên vật liệu, thuê đội ngũ nhân công cùng máy móc, thi công phần thô và hoàn thiện. Mỗi loại công trình sẽ có chi phí riêng như sau:

 • Đơn giá xây nhà dân dụng trọn gói: 5.000.000đ - 6.000.000đ/ m2.

 • Đơn giá xây nhà biệt thự trọn gói: 6.500.000đ - 7.500.000đ/ m2.

2.2. Giá xây nhà phần thô trọn gói

Xây dựng phần thô ở đây gồm thi công làm móng, xây tường nhà, đổ mái, sàn, xây cầu thang, vách ngăn,... Chi phí cũng dựa vào từng hạng mục, cụ thể:

 • Đơn giá xây nhà dân dụng phần thô trọn gói: 3.200.000đ - 3.700.000đ/ m2.

 • Đơn giá xây nhà phố phần thô trọn gói: 3.35.000đ - 3.65.000đ/ m2.

 • Đơn giá xây nhà biệt thự phần thô trọn gói: 3.500.000đ - 3.950.000đ/ m2.

 • Đơn giá xây nhà xưởng phần thô trọn gói: 2.500.000đ - 3.500.000đ/ m2.

Giá xây phần thô gồm nhiều hạng mục khác nhau

Giá xây phần thô gồm nhiều hạng mục khác nhau

2.3. Giá hoàn thiện phần xây thô

Nếu gia chủ có thể tự xây nhà phần thô thì chỉ cần chọn dịch vụ hoàn thiện, bao gồm sơn tường, chống thấm, làm trần, ốp lát đá, lắp đặt điện nước và các thiết bị vệ sinh,... Giá hoàn thiện nhà dân dụng và biệt thự chênh lệch như sau:

 • Đơn giá hoàn thiện nhà dân dụng đã xây thô: 1.850.000đ - 2.850.000đ/ m2.

 • Đơn giá hoàn thiện biệt thự liền kề đã xây thô: 2.250.000đ - 3.050.000đ/ m2.

2.4. Giá thuê nhân công xây dựng

Nhân công là những người sẽ đảm nhiệm những công việc do gia chủ giao. Bạn sẽ tự tìm mua vật tư, thiết kế còn đội ngũ thợ sẽ tiến hành xây dựng nhà. Giá thuê nhân công tùy vào hạng mục và tay nghề như sau:

 • Đơn giá thuê nhân công xây nhà cấp 4: 1.000.000đ/ m2.

 • Đơn giá thuê nhân công xây nhà phố, biệt thự đơn giản: 1.200.000đ/ m2.

 • Đơn giá thuê nhân công xây nhà cao cấp: 1.600.000đ/ m2.

3. Xây Nhà Nhanh - Đơn vị xây nhà trọn gói ở Nam Định uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh đã có thời gian hoạt động hơn 10 năm, trở thành điểm đến tin cậy của phần đông khách hàng khi có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Nam Định. Để giữ vững vị trí Top đầu trên thị trường suốt những năm qua, công ty đã không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Xây Nhà Nhanh chuyên xây nhà trọn gói tại Nam Định giá rẻ

Xây Nhà Nhanh chuyên xây nhà trọn gói tại Nam Định giá rẻ

Xây Nhà Nhanh cam kết chỉ sử dụng các vật tư xây dựng chính hãng, đúng chủng loại đã ký kết trong hợp đồng. Quá trình thi công luôn có giám sát kỹ thuật theo dõi từng công đoạn, đảm bảo chất lượng và tiến độ. Đặc biệt, giá dịch vụ Chìa khóa trao tay của chúng tôi luôn thấp hơn so với nhiều đơn vị giúp chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách đáng kể.

Để nhận báo giá xây nhà trọn gói Nam Định chính xác và được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ đến Xây Nhà Nhanh theo số hotline: 0369.306.111.
 
Tin tức liên quan