Xây dựng tiến độ nhanh biệt thự hết bao lâu?

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 
 

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ xây biệt thự

Khi xây biệt thự hay bất cứ kiểu nhà ở nào khác thì tiến độ thi công cũng sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phải kể đến như diện tích ngôi nhà, vị trí thi công, thời điểm xây dựng, phong cách kiến trúc, nhà thầu.

Tiến độ xây biệt thự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tiến độ xây biệt thự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 • Diện tích xây dựng: Biệt thự thường có diện tích khá rộng nên tốn nhiều thời gian hơn so với xây nhà dân dụng. Quy mô càng lớn thì số ngày hoàn thiện càng dài.

 • Vị trí khu đất: Mỗi vị trí xây nhà sẽ có đặc điểm địa chất, mặt bằng, giao thông khác nhau. Nếu lô đất bằng phẳng, vững chắc, đi lại dễ dàng thì đương nhiên quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và ngược lại.

 • Thời điểm làm nhà: Xây nhà mùa khô, khoảng tháng 3 đến tháng 7 thì tiến độ nhanh hơn là tiến hành vào mùa mưa, điều kiện thời tiết không tốt.

 • Phong cách kiến trúc: Biệt thự phong cách hiện đại, đơn giản sẽ rút ngắn thời gian thi công. Còn công trình thiết kế theo xu hướng cổ điển, tân cổ điển đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng đường nét nên tốn nhiều công sức, tiền bạc cũng như thời gian.

2. Xây dựng tiến độ nhanh biệt thự mất bao lâu?

Theo kết quả khảo sát thực tế, thời gian để hoàn thành một căn biệt thự dao động trong khoảng 90 - 140 ngày. Cụ thể như sau:

 • Thời gian thi công biệt thự 2 tầng 80m2 - 100m2/ sàn là 90 ngày, nếu ở vị trí đường lớn; còn đường nhỏ thêm 5 ngày/ sàn.

 • Thời gian thi công nhà biệt thự 3 tầng 80m2 - 100m2/ sàn là 135 ngày nếu ở vị trí đường lớn; còn đường nhỏ thêm 5 ngày/ sàn.

Xây dựng biệt thự tiến độ nhanh giảm đến 50% thời gian thi công

Xây dựng biệt thự tiến độ nhanh giảm đến 50% thời gian thi công

Lưu ý, tiến độ trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng diện tích công trình, hồ sơ thiết kế, điều kiện xây dựng. Bạn cần làm việc trực tiếp cùng nhà thầu, cung cấp những thông tin cần thiết và yêu cầu của mình để được tư vấn chính xác thời gian có thể bàn giao nhà.

3. Tham khảo bảng tiến độ xây biệt thự tiến độ nhanh

Để hiểu rõ hơn về xây dựng tiến độ nhanh biệt thự, chúng tôi xin cung cấp bảng tiến độ xây biệt thự 3 tầng bên dưới. Mời các bạn tham khảo:

HẠNG MỤC

THỜI GIAN

CÔNG VIỆC

Chuẩn bị mặt bằng

2 ngày

- Vận chuyển vật tư, dựng lán trại.

- Kiểm tra diện tích đất, định vị tim móng, lấy độ cao, độ lùi trước sau.

- Lập biên bản bàn giao mặt bằng, điện, nước.

Ép cọc và làm móng

12 ngày

- Đào móng, hầm cầu, thi công cốp pha móng.

- Gia công phần móng, đà kiềng.

- Đổ bê tông móng, xây hố ga, hầm phân, lắp hệ thống cấp thoát nước.

Xây dựng phần thô

40 ngày

- Thi công cột, đổ bê tông cột.

- Xây tường bao quanh, các lầu.

- Xây cầu thang, vách ngăn.

- Thi công sàn nhà, đổ mái.

Hoàn thiện công trình

80 ngày

- Sơn tường, chống thấm.

- Ốp lát nền, trần nhà, nhà vệ sinh.

- Lắp đặt điện nước.

- Lắp đặt các thiết bị vệ sinh.

Vệ sinh và bàn giao

1 ngày

- Dọn dẹp sạch sẽ công trình.

- Nghiệm thu và bàn giao nhà cho chủ đầu tư đúng thời gian hẹn.

4. Đơn vị xây biệt thự tiến độ nhanh uy tín - Xây Nhà Nhanh

Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh là đơn vị chuyên thiết kế thi công biệt thự tiến độ nhanh nổi tiếng hàng đầu trên thị trường về độ uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi từng thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và luôn nhận về vô vàn lời khen. Bởi những lý do sau:

Xây Nhà Nhanh chuyên nhận xây biệt thự tiến độ nhanh uy tín

Xây Nhà Nhanh chuyên nhận xây biệt thự tiến độ nhanh uy tín

 • Công ty chỉ sử dụng vật tư nhập chính hãng của các thương hiệu lớn cùng mức giá thành ổn định. Cam kết dùng đúng chủng loại đã thỏa thuận với chủ đầu tư.

 • Chi phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và những công trình quy mô lớn.

 • Tiến độ thi công siêu nhanh, chỉ bằng khoảng 1/2 so với hình thức xây dựng truyền thống, bàn giao biệt thự đúng hẹn, không làm lỡ dở kế hoạch của bạn.

 • Toàn bộ đội ngũ nhân sự từ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây đều là những người có chuyên môn cao, làm việc bằng tất cả sự tận tâm.

 • Hợp đồng minh bạch, đầy đủ các điều khoản đã thống nhất giữa 2 bên, đảm bảo đưa lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu.

 • Chế độ bảo hành dài hạn cho từng hạng mục cụ thể giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0369.306.111 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin xoay quanh chủ đề xây dựng tiến độ nhanh biệt thự mà các bạn có thể tham khảo thêm. Để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình; hãy lựa chọn dịch vụ của Xây Nhà Nhanh. Chắc chắn, quý khách sẽ không phải thất vọng về quyết định của mình.


 
Tin tức liên quan