Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

     Với người Việt ngôi nhà không những là một tài sản có giá trị mà còn là biểu trưng của tinh thần gia tộc. Do vậy việc xây cất nhà cửa, nơi sinh sống của gia đình luôn được xem là một việc quan trọng, việc lớn của cả đời người. Tất cả các công đoạn xây dựng nhà đều được người Việt quan tâm, từ việc lựa chọn ngày lành tháng tốt, tìm đơn vị thiết kế, thi công, lựa chọn vật liệu...
 
    Trước đây khi xây nhà người Việt thông thường mong muốn tự làm mọi thứ, bao gồm tự thiết kế, mua vật tư vật liệu, quản lý thi công để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng chắc chăn với chi phí nhỏ nhất. Tuy nhiên việc tự thi công gặp phải rất nhiều vấn đề cụ thể:
1. Hao phí vật tư: không biết mua chủng loại và bao nhiêu vật tư, không quản lý được hao phí vật tư trên công trình.
2. Không nhất quán trong thiết kế: Việc không có được bản thiết kế chuẩn từ đầu cộng với trong quá trình thi công nhận được nhiều góp ý từ hàng xóm, người thân dẫn đến sản phẩm cuối cùng không được như mong muốn.
3. Tốn kém về thời gian và công sức: Để thi công một ngôi nhà cần rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là đối với nhưng người không có kinh nghiệm tổ chức thi công.

   Ngày nay với cuộc sống hiện đại Gia chủ thường không có đủ thời gian để tự xây nhà trong khi không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào uy tín để đặt trọn niềm, với hoài nghi rằng đơn vị thi công sẽ ăn bớt vật tư, thi công không đảm bảo chất lượng, chậm tiến độ...v..v..

   Vậy có nên lựa chọn đơn vị thi công nhà trọn gói?

   Xây Nhà Nhanh đã thấu hiểu tâm lý lo lắng của Quý khách hàng để đem đến dịch vụ xây nhà trọn gói với những ưu điểm:
1. Tiết kiệm chi phí tối đa: Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ có đội thiết kế, thi công chuyên nghiệp để đưa những giải pháp tối ưu và quản lý chặt chẽ tránh những phát sinh và hao phí trong thi công xây dựng.

Xây nhà trọn gói

2. Tiết kiểm thời gian:
Với đội ngũ giám sát chuyên nghiệp thường xuyên có mặt tại công trình để giám sát chất lượng cũng như tiến độ công trình. Giúp cho Gia chủ có thể sắp xếp công việc cơ quan lẫn gia đình một cách ổn thỏa nhất.

Xây nhà trọn gói

3. Đảm báo chất lượng công trình:
Đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giám sát chặt chẽ quá trình thi công nghiệm thu được thực hiện đúng kỹ thuật và thiết kế.
4. Chế độ bảo hành chu đáo, đầy đủ: Khi lựa chọn hình thức thi công trọn gói, mọi vấn đề trong quá trình sử dụng đều được đơn vị thi công bảo hành chu đáo và đầy đủ trong thời hạn 24 tháng kể từ khi bàn giao công trình vào sử dụng. 

 Lựa chọn đơn vị thi công nhà trọn gói nào?

  Thấu hiểu tâm lý của khách hàng khi chưa biết lựa chọn đơn vị thi công nhà nào uy tín, Xây Nhà Nhanh đã xây dựng cho mình thương hiệu đặt chữ TÍN lên hàng đẩu để đem đên cho khách hàng sản phẩm ưng ý với chi phí thấp nhất.

Xây nhà trọn gói

 
Đến với Xây Nhà Nhanh khách hàng sẽ được cam kết:

1. Chất lượng công trình: Đối với chúng tôi chất lượng công trình luôn là ưu tiên hàng đầu để tạo nên thương hiệu và uy tín của Xây Nhà Nhanh

2. Tiến độ: Chúng tôi cam kết công trình thực hiện đúng tiến độ đã được thống nhất, chịu trách nhiệm phát với những điều khoản hợp đồng được ký kết.

3. Giá thành hợp lý: Chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp thi công tối ưu nhất để giảm chi phí thi công xây dựng, đồng thời giảm giá thành xây dựng.

4. Nói không với vật liệu xây dựng kém chất lượng: Mọi vật liệu sử dụng trong công trình đảm bao đúng chủng loại, xuất xứ theo như hợp đồng đã ký kết.

5. Chế độ bảo hành: Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo hành, sửa chữa khắc phục nhanh nhất để không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của Gia chủ.

Liên kết: https://cokhitamhoa.vn/


Báo giá dịch vụ của Xây Nhà Nhanh:

Những lĩnh vực khác: