Anh Hiếu - Nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu tại Hà Nội

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Anh Hiếu vinh dự là nhà thầu thi công cơ giới uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong suốt nhiều năm qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân lực dồi dào, máy móc hiện đại,... chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí cạnh tranh cao.

Anh Hiếu - Nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu tại Hà Nội

Xây Dựng Anh Hiếu là nhà thầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Giới thiệu về Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Anh Hiếu

Anh Hiếu đã trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trở thành điểm đến tin cậy được đông đảo các chủ đầu tư lựa chọn và đánh giá cao. Chúng tôi từng thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ không chỉ tại khu vực Hà Nội mà ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo mỗi công trình đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Chúng tôi luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực và trang thiết bị máy móc. Tính đến hiện tại, công ty đang sở hữu hệ thống 30 đầu xe máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thụy Điển,... cùng 50 cán bộ công nhân viên chuyên môn giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao. 

Công ty chuyên nhận tháo dỡ nhà, đào móng nhà, đóng cừ Larsen, ép cọc bê tông,... cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Với mỗi hạng mục, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư của Anh Hiếu đều nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra phương án thi công tối ưu. Đồng thời, luôn tuân thủ mọi quy định về an toàn, vệ sinh môi trường trong mỗi hạng mục thi công.

Anh Hiếu - Nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu tại Hà Nội

Công ty có sự đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống máy móc hiện đại

Bằng những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Anh Hiếu ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thương trường khốc liệt. Đặc biệt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc. Với sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng tập thể công ty sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Các dịch vụ mà Anh Hiếu cung cấp hiện nay

Tháo dỡ nhà

Phá dỡ nhà là việc tháo dỡ đi một phần hoặc toàn bộ ngôi nhà do không có nhu cầu sử dụng, không đảm bảo an toàn hoặc cần giải phóng mặt bằng. Quý khách có thể chọn dịch vụ tháo dỡ nhà trọn gói hoặc phá dỡ từng hạng mục công trình tùy vào nhu cầu riêng. Tại Anh Hiếu, chúng tôi áp dụng 3 biện pháp phá bỏ nhà cơ bản bao gồm:

  • Thực hiện thủ công bằng sức người cùng thiết bị thô sơ như búa, khoan.
  • Dùng máy móc chuyên dụng như đầu búa thủy lực, kép phá dỡ, móc cẩu, máy xúc, búa rung, máy ủi,...
  • Kết hợp biện pháp thủ công và máy móc hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Anh Hiếu - Nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu tại Hà Nội

Anh Hiếu nhận phá dỡ công trình an toàn, nhanh chóng

Đào móng nhà

Đào móng nhà là công việc đầu tiên cần thực hiện trong quá trình xây dựng. Móng nhà đóng vai trò quan trọng, chịu tải của toàn bộ công trình nên cần phải đặc biệt chú ý. Anh Hiếu với nhiều năm kinh nghiệm cam kết về tiến độ thi công, chất lượng móng nhà và đảm bảo an toàn cho các công trình liền kề.

Chúng tôi sử dụng loại máy xúc đào bánh xích để đào các hố móng sâu trên nền đất tự nhiên. Thiết bị này có dung tích gầu vừa phải, dao động trong khoảng 0.15 - 0.5m3. Cùng khả năng đáp ứng linh hoạt khi di chuyển trên mọi địa hình, đào đất ở độ cao lớn, không bị mất thăng bằng nhờ biến cần gầu đào làm chân trụ chắc chắn.

Anh Hiếu - Nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu tại Hà Nội

Dịch vụ đào móng nhà chuyên nghiệp

Ép cọc bê tông búa rung

Ép cọc bê tông búa rung là phương pháp sử dụng búa rung để đóng những cọc bê tông đã được đúc sẵn xuống nền đất sâu nhằm gia tăng khả năng chịu tải cho nền móng công trình. Cách này có nhiều ưu điểm như thi công được tại các khu vực khác nhau, không gây ô nhiễm tiếng ồn, không ảnh hưởng đến hạng mục lân cận, thời gian ép cọc nhanh chóng và chính xác,...

Anh Hiếu nhận đóng các loại cọc bê tông tròn ly tâm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn bằng búa rung. Tùy vào từng hạng mục cụ thể mà đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có giải pháp ép cọc phù hợp, phòng tránh các rủi ro khi thực hiện.

Anh Hiếu - Nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu tại Hà Nội

Đóng cọc bê tông bằng búa rung 

Đóng cừ Larsen búa rung

Cừ Larsen được sử dụng để xử lý, đảm bảo sự vững chắc và an toàn cho nền móng. Khi các cừ Larsen liên kết sẽ tạo thành bức tường kiên cố, ngăn nước, đất đá sạt lở. Loại cọc cừ này sở hữu hàng loạt điểm ưu việt như chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, thi công nhanh chóng,... nên thường được sử dụng để gia cố cho các tòa nhà cao tầng, cầu đường, đê hay kè biển.

Để ép cừ Larsen thì Anh Hiếu thường sử dụng búa rung thủy lực bởi các ưu điểm như thi công chính xác, tiếng ồn thấp, khi di chuyển không cần tháo lắp, chi phí phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều chủ đầu tư.

Anh Hiếu - Nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu tại Hà Nội

Đóng cừ Larsen giúp gia cố nền móng vững chắc

Lựa chọn Anh Hiếu các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ làm việc cũng như chi phí dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được đồng hành cùng quý khách trong mỗi hạng mục xây dựng. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0948 369 989 - Website: https://xaydunganhhieu.vn/

Tin tức liên quan